Có bảng hết KDC ngay sau vòng xoay BRịa khoảng 100m đó bạn
Dính chính: biển hết mọi lệnh cấm chứ không phải biển hết KDC nha bác.Tks bác.
Em sẽ ráng để ý tìm nó. Vì hay vô phở Lan BR ăn sáng nên toàn vô nội ô chứ ít khi đi thẳng vô VT từ đây
Có bảng hết KDC ngay sau vòng xoay BRịa khoảng 100m đó bạn
Dính chính: biển hết mọi lệnh cấm chứ không phải biển hết KDC nha bác.Tks bác.
Em sẽ ráng để ý tìm nó. Vì hay vô phở Lan BR ăn sáng nên toàn vô nội ô chứ ít khi đi thẳng vô VT từ đây
Cái này lâu lắm rồi bác ạ.Quốc lộ 51 có thay đổi lớn là: Các giao lộ, làn ngoài cùng bên trái chuyển thành làn [BCOLOR=#ffffff]chỉ rẽ trái [/BCOLOR](trước đây là [BCOLOR=#ffffff]rẽ trái và đi thẳng)[/BCOLOR]. Các bác lưu ý! Tuy nhiên là em chưa thấy XXX ở tuyến này bắt lỗi này (!?)
khu bà rịa nhiều đoạn dân cư, lái tầm 70 km/h thì an toàn hơn.
lái 90 km/h lỡ có gì ( có mấy khu chợ ) thì hối hận 1 đời.
Khu Bà Rịa chạy tầm 70 là được.
Thật không dễ quan sát đoạn đường này, thứ nhất 2 bên đường đặc biệt ngã tư đèn đỏ hay chỗ quẹo là có khá nhiều xe máy, ô tô quẹo, thứ 2 đứng chờ đèn đỏ cũng khá nhiều xe (xe cont, xe tải lớn) việc quan sát cũng đôi lúc không theo hết được. Em thì cũng nương nương 70 hay 60. KHi nào thấy bảng đạp mạnh xíu.thì chỗ nào có bảng 70 thì chạy 70. qua ngã tư mà ko có bảng thì đạp 90 thôi
Cho e hỏi đây là cải lùi hay cải tiến vậy mấy bác??? Nếu xanh đi thẳng có vấn đề sao mà bác CHánh đặt lại ta??Quốc lộ 51 có thay đổi lớn là: Các giao lộ, làn ngoài cùng bên trái chuyển thành làn [BCOLOR=#ffffff]chỉ rẽ trái [/BCOLOR](trước đây là [BCOLOR=#ffffff]rẽ trái và đi thẳng)[/BCOLOR]. Các bác lưu ý! Tuy nhiên là em chưa thấy XXX ở tuyến này bắt lỗi này (!?)
Đó là ngồi đây mình tưởng tượng, suy luận thôi bác à.Cho e hỏi đây là cải lùi hay cải tiến vậy mấy bác??? Nếu xanh đi thẳng có vấn đề sao mà bác CHánh đặt lại ta??