bác lấy giá này ở đâu ra vậy? e đi hỏi full xăng giờ là 1035 đóSantafe giảm kịch rồi kìa .
Mình chọn san base dầu hahaView attachment 859830
Chào bác em bên nissan dòng x-trail hiện tại giá rất tốt bác có nhu cầu lái thử xe x trail liên hệ em 0934925274
Không nên mua captiva, chi phí cao, sửa chữa thay thế linh kiện đắt...Giá bác nói là xong xuôi hết hay còn chưa tính trc bạ thế? Nếu cáp lăn bánh dưới 850 thì quá tốt rồi!
Santafe giảm kịch rồi kìa .
Mình chọn san base dầu hahaView attachment 859830
Giá này bác lấy ở đại lý nào vậy?
Chạy thử làm gì, lên xe cùng lắm chạy thử dc 60km/h chứ có được 190km/h hay 200km/h đâu mà biết nó ngon hay ko ngon...mà có dám chạy thì mấy anh sales cũng ko cho chạyBác rãnh rỗi thời gian nào bác qua bên em lái thử xe,chủ yếu là mình phải đi thử nhiều vì xe chọn mình chớ mình k chọn xe,bác đừng ngại đi thử. Đc thì đc k đc mình đi coi tiếp chớ có s đâu bác
Không có đườg để chạy chớ có đường thì cào luôn đi bác ))Chạy thử làm gì, lên xe cùng lắm chạy thử dc 60km/h chứ có được 190km/h hay 200km/h đâu mà biết nó ngon hay ko ngon...mà có dám chạy thì mấy anh sales cũng ko cho chạy
tui cào rồi, Liên Khương - Đà Lật có đoạn đầu từ Đức Trọng lên đó, LandCruiser. 205km/h chạy được 5kmKhông có đườg để chạy chớ có đường thì cào luôn đi bác ))