Hạng B2
1/3/09
467
132
43
Bác chủ thớt đã xác định mục tiêu là gia đình thì nên 7 chỗ đi bác ! Em trước cũng đi 4 chỗ nhưng đúng là khi đi đâu xa, phải cân nhắc lắm, bỏ thì thương mà vương thì... không đủ chỗ. Lúc đó dù có đi chơi cũng ít vui vì áy náy vô cùng.
Từ lúc em đổi qua 7 chỗ thì vô tư. Ai muốn đi là leo lên đi, đi trên xe đông vui hơn. Nội thất rộng nên đi xa, dù đi ít người nhưng vẫn thoải mái ngủ nghỉ, chứa đồ.
 
Last edited by a moderator:
Hạng D
23/11/06
1.911
31
48
2happy nói:
Bác chủ thớt đã xác định mục tiêu là gia đình thì nên 7 chỗ đi bác ! Em trước cũng đi 4 chỗ nhưng đúng là khi đi đâu xa, phải cân nhắc lắm, bỏ thì thương mà vương thì... không đủ chỗ. Lúc đó dù có đi chơi cũng ít vui vì áy náy vô cùng.
Từ lúc em đổi qua 7 chỗ thì vô tư. Ai muốn đi là leo lên đi, đi trên xe đông vui hơn. Nội thất rộng nên đi xa, dù đi ít người nhưng vẫn thoải mái ngủ nghỉ, chứa đồ.

Em đồng tình với ý kiến của bác đặc biệt ngồi xe cao lái rất khoẻ mà nhất là đi ban đêm đỡ mệt hơn ngồi lái xe thấp nhiều.
 
VIP CARD MEMBER
29/10/07
231
33
28
7 chỗ thôi bác ơi, lúc trước em đi Bim, mà giờ em mới cưới vợ 2 là Grandis, 7 chỗ nhưng nhà em đi 4 người lại vừa, 2 F1 nhà em mỗi đứa 01 băng ghế, ngủ thoải mái, bà cả ngồi 1 ghế. Tóm lại là ổn. Bình thường đi làm em đi 2 chỗ, í lộn, 2 bánh, hehe
 
Hạng B2
4/5/09
137
1
16
7 chỗ !!!

Người lái ngồi cao quan sát rất thích. Không gian trong xe rộng rãi, không ngộp, dễ chịu hơn hẳn 4 chỗ. Thỉnh thoảng chở thêm bạn bè, đi xa mang hành lý thoải mái... tiện lắm.
 
Hạng B2
12/2/09
336
3
0
53
Ít người mua 4 chổ , xe nhật ít mất giá như Vios, sau đó đông người đổi 7 chổ chả muộn. Có kinh nghiệm lái nhiều xe
 
Hạng C
1/7/09
622
14
18
59
like_car nói:
7 chổ đi bác.
e đã đi 2 con 4 chổ, đang đi 7 chổ, và không có ý định quay lại 4 chổ, dù rằng 99% time là e đi 1 mình 1 ngựa.
sao vậy bác? Em cũng đang đi 7c, định đổi qua 4c vì 99% time là e đi 1 mình 1 ngựa.
 
Hạng D
31/10/08
1.287
6
38
anti_intermilan nói:
Đang chuẩn bị móc hầu bao ra... nhờ mọi người tư vấn xem nếu mua xe dùng cho mục đích đi lại của gia đình thì nên mua chiếc nào thì phù hợp nhỉ ^^

Chủ yếu đi vào mấy ngày cuối tuần để dạo chơi thôi, còn bình thường đi làm thì em cứ 2 bánh mà chiến cho nó lẹ
21.gif


Đang nhắm em Ford FocusS vì kết cái design cũng như danh tiếng của Focus ^^

P/S: theo tư vấn thì mọi người khuyên chọn xe 7 chỗ, chính xác là 5+2 (vì 7 chỗ căn bản đối với em thấy là to)

Sau khi khảo sát thì thấy có mỗi Grand Livina (www.grandlivina.vn) còn Caren thì do là xe Hàn, tính em lại ko thích đồ Hàn cho lắm, Madza Primecy thì hình như không còn sản xuất nữa.
Câu hỏi em đặt ra là: nên mua không ?
theo như nội dung bác vừa chỉnh lại thì em khuyên bác chân thành : không nên mua grand livina ! chiếc xe đã vượt quá giá trị thật của nó !

http://www.otosaigon.com/Forum/tm.aspx?high=&m=2112912&mpage=56#2249934


- bác chê carens là xe hàn thì em mong bác tìm dọc thêm các bài có liên quan đến carens , ý kiến phản hồi cho sãn phẩm rất tốt , thực tế em đã từng chạy qua và cùng cảm nhận như thế ! ko phải ngẩu nhiên mà doanh số xe trường hải được xếp đầu bảng 2 tháng liền , trong đó có sự đóng góp doanh số ko nhỏ của kia carens .doanh số vama tháng 4+5 , trong phân khúc xe 7 chổ , carens chỉ đứng sau innova , ko có g livina trong top nha bác ! chúc bác chọn được chiếc xe như ý !
 
Last edited by a moderator:
Hạng B2
23/3/10
248
17
18
nguyensg nói:
anti_intermilan nói:
Nhà có 4 người thôi... ba má mình với đứa em gái (cũng lớn rồi)
Thấy mấy bác tư vấn 7 chỗ dữ quá chắc em theo 7 chỗ luôn
Vài bữa bác còn chở người yêu, bà cả, con cái, g đình bên vợ,... chọn 7 c là hợp lý đó bác, Xe ô tô ăn nhau là đi du lịch cuối tuần, đi đường xa, còn trong tp có sd bao nhiêu đâu. Đi 2b sướng hơn. hơ nũa 7c đi chơi được 2 g đ sẽ vui hơn.

9 xác
033102flo_1_prv.gif
nhà em 3 nhân khẩu nhưng vẫn làm con 7c đó thôi
033102beer_1_prv.gif
 
Hạng D
23/11/06
1.911
31
48
Vậy bác chủ thớt tính chi tầm bao nhiêu cho việc mua xe thì ae mới tư vấn chính xác được?

Riêng em thì em nhìn Livina ko có tí cảm tình gì cả.