Coi xem Nha sĩ còn răng không? Nếu còn thì làm, toàn răng giả thì thôi.
Giỡn hoài, nha sỹ giờ làm giào nhờ răng giả nhoen!Coi xem Nha sĩ còn răng không? Nếu còn thì làm, toàn răng giả thì thôi.
Ý mình là còn răng thật thì hợp tác được. Toàn răng giả thì do chúng oánh gãy cả rồi.Giỡn hoài, nha sỹ giờ làm giào nhờ răng giả nhoen!
Máu khôngCơ bản thì em đang có hướng kết hợp với một nha sĩ mở phòng nha theo kiểu sau. Em sẽ đầu tư tất tần tật, lời ăn lỗ chịu. nha sĩ sẽ lo chuyên môn, kiểu làm công ăn lương. Nhưng sau một thời gian thì em sẽ để lại phòng nha đó cho nha sĩ luôn. Có bác nào đầu tư kiểu này chưa? Cho em thỉnh giáo.
Về mảng kinh tế thì mình không bàn nhưng nên đặt tên là Toàn Lợi nhen anh. Đảm bảo phát tài.
Quan trọng nhất là quan hệ giữa anh/chị với tay nha sĩ đó là quan hệ sâu hay nông, cửa chính hay cửa hậu...v.v...và v.v...chứ quen chên mạng như CNL là thua nha 