Không khuyến khích uống khi lái, uống xong rồi hãy lái hả bác
Em có bảo là lái xe ra nhậu đâu anh...Taxi thôi..Anh biết em rõ mà..Có bao giờ em nhậu mà lái xe đâu..Là thành viên OS thì phải làm gương
"Đã lái xe thì không nên uống rượu bia"
Để đảm bảo tính mạng của mình & người khác OS không khuyến khích uống rượu bia khi lái xe.
Không khuyến khích uống khi lái, uống xong rồi hãy lái hả bác
[BCOLOR=rgb(252, 252, 255)][/BCOLOR]
Bác nói chuẩn đới...
Klq nhưng nhờ cái thớt này của bác Hải Ori anh em lên hạng nhanh..Chém nhiệt tình vào..Lát em mở cái thớt mới với tiêu đề " Lập Hội Thiên Địa..ah nhầm Thiên Lý.. "
Đã uống bia rượu phải nhớ báo a e os để tập trung. KakakkaLà thành viên OS thì phải làm gương
"Đã lái xe thì không nên uống rượu bia"
Để đảm bảo tính mạng của mình & người khác OS không khuyến khích uống rượu bia khi lái xe.
em pó tay với mấy bác. chắc em phải lập một cái topic riêng mang tên:Đã uống bia rượu phải nhớ báo a e os để tập trung. Kakakka
"Hội những người lái xe không uống rượu bia"
&
"Hội những người lái xe thích uống rượu bia"
Xem hội nào đông người gia nhập hơn.
Anh Hải Ori là thuộc hội rượu thuốc..Nên dĩ nhiên là không tham gia ăn nhậu roài...Nhưng anh em tập hợp thì chả bao giờ quên Hải Ori cả..
Kêu đến trả tiền chứ gì? bik quá mà.Anh Hải Ori là thuộc hội rượu thuốc..Nên dĩ nhiên là không tham gia ăn nhậu roài...Nhưng anh em tập hợp thì chả bao giờ quên Hải Ori cả..
Sao anh lại nói thế với thằng em..Thằng em bao giờ không quý anh..Lúc nào ọp ẹp chả alo a...Kêu đến trả tiền chứ gì? bik quá mà.
Đã uống bia rượu phải nhớ báo a e os để tập trung. Kakakka
Không khuyến khích uống khi lái, uống xong rồi hãy lái hả bác
Báo các bác, em đã lập thớt khảo sát. coi ý kiến đồng tình nào nhiều nhéAnh Hải Ori là thuộc hội rượu thuốc..Nên dĩ nhiên là không tham gia ăn nhậu roài...Nhưng anh em tập hợp thì chả bao giờ quên Hải Ori cả..
Bình chọn tại đây
. Đi t
Em có bảo bác là uống bia rượu rồi lái xe đâu. Ta đi nhậu bằng taxi mà bác.