MEP Vaccine Hero
22/5/12
10.078
81.865
113
Trời. Mình nghĩ vậy là lâu lắm rồi. Nếu ở VN mà đem ra thợ mất vài chục hay vài trăm có khi lại xài tiếp vài năm nữa. Bên này ko có chuyện sửa.
m xài cái Toshiba có pressure & vacuum, hàng gin 220V, chắc hơn 8y rồi, chưa thấy gì
 
  • Like
Reactions: cpkhanhhung
MEP Vaccine Hero
22/5/12
10.078
81.865
113
@cpkhanhhung : nồi có áp suất & thời gian nấu càng lâu thì cơm ngon hơn, vì nó trích xuất hương thơm của gạo cũng như làm mềm.
Zojirushi thì nấu gạo lứt tốt và hình như chỉ có hãng đó có chức năng GABA brown.

 
Hạng C
21/9/14
620
8.720
93
56
con voi, sanyo, hay pana..., đều xài tốt mà
Nếu hài hòa các đặc tính cơm ngon + bền thì nói chung có thể xếp nồi IH nhãn hiệu Nhật theo thứ tự như sau:
Toshiba > TIger > Panasonic/Sanyo > Zojirushi > Mitsubishi Electric > Sharp > Hitachi
P/S: Do Sanyo bị Panasonic mua lại vào năm 2011-2012 nên sẽ có những mẫu nồi mang nhãn hiệu của 2 hãng có date sx trong thời gian này, nhưng y chang nhau.