KhôngBận quá sếp ơi, ship Grab giùm được hem?
Dảnh thì qua lấy cũng được.
KhôngBận quá sếp ơi, ship Grab giùm được hem?
Lụm con có áp suất nấu cơm ngon hơn.
m xài cái Toshiba có pressure & vacuum, hàng gin 220V, chắc hơn 8y rồi, chưa thấy gìTrời. Mình nghĩ vậy là lâu lắm rồi. Nếu ở VN mà đem ra thợ mất vài chục hay vài trăm có khi lại xài tiếp vài năm nữa. Bên này ko có chuyện sửa.
@cpkhanhhung : nồi có áp suất & thời gian nấu càng lâu thì cơm ngon hơn, vì nó trích xuất hương thơm của gạo cũng như làm mềm.
Zojirushi thì nấu gạo lứt tốt và hình như chỉ có hãng đó có chức năng GABA brown.
Zojirushi Induction Heating Pressure Rice Cooker & Warmer NP-NVC10/18
The Induction Heating Pressure Rice Cooker & Warmer NP-NVC10/18 is the most advanced rice cooker featuring induction heating and pressure cooking. The model ...youtu.be
Ko phải cứ Con Voi là tốt đâu bác, dù nó khá đắt tiền. Tùy theo chủng loại và mẫu nồi.nồi Con Voi thẳng tiến
Nếu hài hòa các đặc tính cơm ngon + bền thì nói chung có thể xếp nồi IH nhãn hiệu Nhật theo thứ tự như sau:con voi, sanyo, hay pana..., đều xài tốt mà