Tennis CLub Xóm hẻm Lan Anh

Hạng C
9/9/07
652
0
16
54
VN
Nghe Tây nó đồn là lycafe bị áp lực nước căng lắm phải k?
Vì bác lần đầu chưa quen nên a e thử độ nhiệt, thật là ái ngại quá đi.
Rồi B sẽ thấy thích liền ấy mà.
 
Hạng D
10/1/08
1.634
61
48
48
Đâu có gì đâu Bác Yamaha, Bức xúc lúc đó thôi sau đó vẫn vui vẽ và thân thiện. Tiếc là 2 nhóc nhỏ bỏ cả ngày nó nhớ quá và đang bị sốt, nên 2 vợ chồng phải chạy về sớm thôi ah. Lần sau 2 vợ chồng Em tham gia tàn tiệc luôn ah.
 
Hạng D
10/1/08
1.634
61
48
48
Hôm đó đem máy ảnh, nhung để lâu ít xài nên quên xạc pin nên chỉ có vài tấm khai mạc thôi, mời các Bác xem tạm.
Cung viên sân đấu thật lý tưởng
img5771t.jpg

Duonglao va Suzuki treo Bangron
img5775h.jpg


Biết vô trận gặp lão Duonglao này Em đạp 1 cái cho té cái thang rồi
img5776ko.jpg


Cân chỉnh ngay giữa đàng hoàn nhé
img5777u.jpg


Địa điểm sân thật thoáng mát, Dinh Thống Nhất mà
img5779z.jpg


Bác Boing này đứng Parner Nam đánh dở tệ, đứng với Partner nữ đáng sung phải nói, AE mới thấy sung như vậy lần đầu
img5780u.jpg


Anh Raunhút đang khởi động
img5781t.jpg



Gấu Em khen nơi này quá chừng, ngồi ăn sáng thoáng mát và yên tĩnh
img5783p.jpg


Quán cafe mang phong cách hiện đại
img5790e.jpg


Có 2 Ông chaú đưa nhau vô đây uống cafe và xem Tennis cuả các AE, EM chỉ chụp Cháu thôi
img5791g.jpg


img5792m.jpg







 
Last edited by a moderator:
Hạng D
30/6/09
2.425
6
36
boeing nói:
Nghe khen Sung khoái cười hen!!!
Hôm đó bận công việc đột xuất ở Cần Thơ, ko tham gia với anh em hẻm được, th65t là tiếc!!!
 
Hạng C
9/9/07
652
0
16
54
VN
Phải công nhận ông Boeing hôm đó lên đồng, đánh xối xả, cảm xúc dâng cao, chắc phải kiểm tra dopping.
Lycafe: Bác cũng chỉ thua đúng trận duonglao+Boeing. Đội cơ cũng ngon quá trời, trong khi các đội khác 5, 6 điểm thì Cơ dậm chân tại chỗ 1, 2. Đoạn cuối tăng tốc, tưởng đâu lật kèo rồi. Huy chương của Bác được đội trưởng Phúc giữ rồi nhé. Cám ơn Bác đã chụp hình.
 
Hạng D
6/7/08
4.291
3.072
113
Kinh, lão Lycafe rận lâu kinh.
Vụ Tenis thì em im lặng nhé

Cái vụ càm ràm trọng tài thì bác thông cảm ......... em theo truyền thống của LA hẻm, không lèm bèm, phản đối trọng tài em không đươc làm thành viên, he he he. Cái này ông Già làm chứng cho em nhá
 
Hạng B2
5/7/09
173
0
16
45
yahama nói:
Phải công nhận ông Boeing hôm đó lên đồng, đánh xối xả, cảm xúc dâng cao, chắc phải kiểm tra dopping.
Em đồng ý với Bác Già là bác Boeing bữa hôm đó đánh hay thật. Cái hay ở đây là bác í biết điều chỉnh lối đánh của mình phù hợp với từng nội dung, lúc bắt thăm boeing phải đánh thêm trận đôi MIX em có hỏi bác í có muốn đánh thì đánh không để đôn thành viên khác lên đánh thế (vì mỗi lần boeing smash em đứng đối diện với bác ấy là sợ hết hồn hổng biết lúc nào mình sẽ bị ăn banh vì bác ấy cứ nhắm mắt mà đập thôi). Sau trận đôi MIX em thấy thật là ngưỡng mộ bác Boeing quá đi
033102flo_1_prv.gif
033102flo_1_prv.gif