đúng là vất vả thiệt! mới xong cái khoản chuẩn bị lá, nhân, và các thứ linh tinh, ngủ thôi sáng dậy sớm gói chứ xương già chịu hết nổi rồi!
@Cọp: ngày trước nhờ có nồi nấu nên gói mấy chục ký được. chừ hổng có nồi... hu hu... chửa biết tính seo! hổng lẽ xà wầngc chứ cái nồi nhỏ quá!ai cần thanh lý nồi nấu bánh cho đỡ chật nhà thì báo em nhá!
nhân nói về nồi nấu bánh, em xin thỉnh giáo các bác tý,
giờ phần lớn nấu bánh bằng nồi nhôm, nhưng lá bánh sẽ bị vàng không đẹp, nấu nồi tôn thì bánh xanh lá nhưng sợ các chất độc hại có lẫn trong tôn ngấm vào bánh thì sao, vì tôn không phải kim loại giamhf cho ngành thực phẩm...???
@Cọp: ngày trước nhờ có nồi nấu nên gói mấy chục ký được. chừ hổng có nồi... hu hu... chửa biết tính seo! hổng lẽ xà wầngc chứ cái nồi nhỏ quá!ai cần thanh lý nồi nấu bánh cho đỡ chật nhà thì báo em nhá!
nhân nói về nồi nấu bánh, em xin thỉnh giáo các bác tý,
giờ phần lớn nấu bánh bằng nồi nhôm, nhưng lá bánh sẽ bị vàng không đẹp, nấu nồi tôn thì bánh xanh lá nhưng sợ các chất độc hại có lẫn trong tôn ngấm vào bánh thì sao, vì tôn không phải kim loại giamhf cho ngành thực phẩm...???