Re:Công tác chuẩn bị đi " Xiên 1/2 Vịt" vào lúc 12h30 ngày 27/1/2013 tại Nhà hàng Đông Hải.
Chẵn 50 page, cám ơn bác Chậm đã làm 1 phóng sự rất hoàn chỉnh và tuyệt vời. Xem lại mà em cứ tưởng như đang trên đường.
Và em cũng cảm ơn bác Hòa LHK đã dẫn đoàn đua đi đến nơi về đến chốn
Chẵn 50 page, cám ơn bác Chậm đã làm 1 phóng sự rất hoàn chỉnh và tuyệt vời. Xem lại mà em cứ tưởng như đang trên đường.
Và em cũng cảm ơn bác Hòa LHK đã dẫn đoàn đua đi đến nơi về đến chốn
Re:Công tác chuẩn bị đi " Xiên 1/2 Vịt" vào lúc 12h30 ngày 27/1/2013 tại Nhà hàng Đông Hải.
Hôm e đi Buôn Đôn về e nhìn thấy có mấy xe có logo XNL đậu ở quán hải sản. Hok biết phải mấy bác hok. Hj. Hôm đó là mùng 7 Tết thì phải.
Hôm e đi Buôn Đôn về e nhìn thấy có mấy xe có logo XNL đậu ở quán hải sản. Hok biết phải mấy bác hok. Hj. Hôm đó là mùng 7 Tết thì phải.
Re:Công tác chuẩn bị đi " Xiên 1/2 Vịt" vào lúc 12h30 ngày 27/1/2013 tại Nhà hàng Đông Hải.
Hj mấy bác đi núi mà hok ăn đồ núi lại ăn đồ biển. Ah e biết 1 quán ở Buôn Hồ chuyên thịt rừng ngon lắm. Đảm bảo thịt rừng bẫy.
Hj mấy bác đi núi mà hok ăn đồ núi lại ăn đồ biển. Ah e biết 1 quán ở Buôn Hồ chuyên thịt rừng ngon lắm. Đảm bảo thịt rừng bẫy.
Re:Công tác chuẩn bị đi " Xiên 1/2 Vịt" vào lúc 12h30 ngày 27/1/2013 tại Nhà hàng Đông Hải.
@Kenvin: Đăng ký thành viên XNL mà ít offline quá nhoen. Đối với dân BMT, đặc sản lại đồ biển bác ạ, đồ rừng là ...bình thường rồi. Bởi thế bác thấy rất nhiều quán hải sản, làng chài...
@Kenvin: Đăng ký thành viên XNL mà ít offline quá nhoen. Đối với dân BMT, đặc sản lại đồ biển bác ạ, đồ rừng là ...bình thường rồi. Bởi thế bác thấy rất nhiều quán hải sản, làng chài...