Gu gồ ra chiên lạp xưởng tươi bằng nước lọc hay nước dừa...lạ nhểChiên với tí nước.... Google với từ khóa.. ..cách chiên lạc xưởng cần đước...
Mình nghĩ anh chủ khi ăn nhớ bỏ cái bịch nilong ra! Vì nó không ăn được, cả cái name card cũng không ăn được.hôm tết được người quen biếu một ít xúc xích tươi, em để trong tủ lạnh mà quên béng mất, giờ đã qua rằm tháng giêng âm, xin hỏi anh Tư cá -chiên da ẩm thực, cái thứ xúc xích tươi này làm món gì cho ra hồn vậy anh, mà nhắm với chai nào: vang chi lê hay Johnie walker...hóng tư dấn nhiệt tình sẽ có mời ...kkk
View attachment 1854582 View attachment 1854583
Em đến ạh anhLạp xưởng phải màu đỏ chứ
Nó ghi chình ình trên bì nà nạp xưởng
Ảnh giỡn cho vui đó mà!Em đến ạh anh
Nó ghi chình ình trên bì nà nạp xưởng
Anh nào nói CNL học tiếng Anh nhiều nên không biết tiếng Việt cũng có cơ sởMình nghĩ anh chủ khi ăn nhớ bỏ cái bịch nilong ra! Vì nó không ăn được, cả cái name card cũng không ăn được.
Chịu thôi! Hoàn cảnh nó thế mà! Tô Võ xưa cũng đâu muốn cưới khỉAnh nào nói CNL học tiếng Anh nhiều nên không biết tiếng Việt cũng có cơ sở
Ăn lạnh, sống với mù tạt và rau muống chẻ anh ơi!Lạy mấy a . Cái này mà ăn sống hả
Hic e thấy trong nó chưa chín mà anhĂn lạnh, sống với mù tạt và rau muống chẻ anh ơi!
E toàn nấu cơm nhét nó vô hấp ah