Hạng D
12/3/11
1.605
67.733
113
Tiền Giang, gò công
Con gì nhìn ghê quá mấy anh ơi .
Cái xúc xích tươi này đa phần quá ngọt so với em nên nhà em thường tự làm . thứ 2 là cái hột tiêu khô thường rất dơ, người ta đạp lên đó , trải xuống bạt phơi như phơi lúa, chó chạy qua, mèo chạy lại, khô rồi thì vô bao cân ký , tới khi mình mua về thì cũng để vậy mà ăn, ít thấy ai rửa lại trước khi xay .
 
Hạng C
25/3/10
676
23.870
93
Dơ ăn không chết, mấy món lạp xưởng nhà làm này thì khó lòng mà bảo đảm vs được, nhưng chỉ cần nấu chín là ổn áp

Chỉ cần đừng có hoá chất hay hàn the là được
 
Hạng D
3/5/17
1.050
95.349
113
Lạp xưởng tươi chiên nước dừa đang làm đây mí anh, thế khi nước dừa cạn rồi thì chiên bao lâu nữa vậy mí anh cnl ?

View attachment 1855317
Khi nước dừa cạn rồi thì anh mua bánh mì về chấm nước dừa xệt xệt! Mấy cái xúc xít kia để dành phơi khô cất kỹ, mai mốt thèm nước dừa xúc xích chấm bánh mì thì lại làm như trên
 
Hạng D
12/10/12
2.429
93.574
113
Thằng nào chỉ anh chủ khìa nước dừa thế?