Hạng B2
22/7/11
441
11
18
baonhd nói:
Hết công việc buổi sáng rồi. Trưa lại ngồi viết hầu các bác. Em cũng vào lướt qua các comment của các bác viết hết cả rồi. Các bác cứ thong thả đợi em nhé ! Đến phần cuối rồi đấy !

Viết gì lâu thế bác, 46 phút rồi mà F5 vẫn chưa thấy gì mới
39.gif
 
Hạng F
20/6/05
5.430
269
83
36
1 chút nóng nảy & hách dịch mà nguy cơ mất cái lùm ở trưởng Khởi Nghĩa cao quá :D
 
Thưa các Bác, qua 49 trang, em thấy có nhiều Bác khuyên thôi, có nhiều Bác khuyến tiếp tục kiện XXX. Theo ý kiến cá nhân em thì thế này : Cuộc sống, xã hội thì có người này, người kia. CSGT cũng có người này người kia, dù là đã được đào tạo về đạo đức nhưng bản chất trong mỗi con người vẫn khác nhau, suy nghĩ, nhận thức khác nhau, đó mới là xã hội. còn nếu các Bác suy nghĩ đã là CAND thì tất cả đều có đạo đức tốt như những gì được học, được dạy thì tất cả có lẽ là I-Robot hết rồi.
Trong cuộc sống, như Bác gì í nói : nếu tha được thì tha. Thêm bạn bớt thù. cái quan trọng là mình chứng minh được để họ biết là họ sai, nhiều khi chỉ cần họ nhận lỗi trước bản thân ta là được.
còn nếu như các bác khác muốn làm đến cùng để 2 CSGT kia về vườn, rồi thì vụ việc cũng sẽ chìm vào quên lãng và rồi sẽ có nhửng con sâu trong ngành CSGT tiếp tục làm rầu nồi canh, các Bác có thời gian mà điệt diệt hết sâu không. Bỏ qua được thì bỏ qua đi. ngụ ý của em là như thế.
 
Hạng B2
29/1/08
498
256
63
THui tha cho chú ý đi Bác !!!
Chú XX có kỷ niệm nhớ đời lần sau chắc chả giám, Bác cũng có 1 kỷ niệm đáng nhớ về cuộc chiến lúc đầu tưởng chừng không cân sức ........... :)
 
Hạng B2
26/4/10
136
1.534
93
Theo em không nên tha. Xã hội này cần sự bình đẳng, dân chủ để phát triển. Nếu chiến đến cùng theo em xxx đó cũng bị khiển trách, kỷ luật chứ không đến nổi bị đuổi khỏi ngành. Mà bị như vậy sẽ tốt hơn cho cả xxx đó và cho cả xã hội.
 
Hạng D
18/3/11
1.068
110
63
Sài Gòn HCM
Mới có 2 ngày mà mới trên 30k lượt xem ==> "quá choáng", chúc Bác chủ mau sớm đòi lại công lý. Tha gì mà tha, ra đường bị bắt lại mặt các chú xxx cứ vênh lên ấy......... em HẬN!!!

Nghỉ trưa rồi các Bác, relax chút đi nào, 30s dành cho quảng cáo:​
THACO KIA chuyên phân phối sản phẩm xe du lịch Kia
:D

 
Hạng B2
12/2/11
461
465
63
45
Trong lúc chờ đợi, em giới thiệu món này sẽ rất hữu sự khi gặp trường hợp như bác chủ :D:D

1582330.jpg


Nhưng em muốn hỏi là nếu mình chụp hình xxx mà chụp lén (vì em sợ bị đánh) thì có sao không?
 
Tập Lái
3/7/12
9
0
0
47
Cốt lõi cũng chỉ cho XXX nhận thấy đúng sai thôi bác, làm người mấy ai không có lúc hỉ nộ ái ố...
 
Hạng D
tsaigon nói:
Trong lúc chờ đợi, em giới thiệu món này sẽ rất hữu sự khi gặp trường hợp như bác chủ :D:D

1582330.jpg


Nhưng em muốn hỏi là nếu mình chụp hình xxx mà chụp lén (vì em sợ bị đánh) thì có sao không?
Em thích cái camera này của Bác rồi đấy nhé