Đây là vấn đề đau đầu nhất của mô hình này
Đừng nghỉ răng ăn uống trong mí cái nhà hàng lớn sang trọng là bảo đảm an toàn. Thi hr thoảng phèo coi ti di thấy hướng dẫn làm món thức ăn nào đó, điều phèo thấy rất rỏ là họ làm cái củ tỏi to chần dần, đích thị tỏi chai nờ.
phèo có ngừ quen bán cửa hàng ăn uống...giá bình dân, bữa đó họ mua về ghé phèo có việc, phèo thấy họ mua cả mớ tỏi bự, phèo hỏi sao không mua tỏi xứ dzịt mà mua tỏi chai nờ. Họ bẩu tỏi này rẻ, củ bự làm mau, tỏi kia vừa mắt vừa nhỏ, rảnh đâu mà lột vỏ cho mệt, tỏi này chỉ cần trở cái mình con dao đập dập cái là lấy vỏ ra, và bán giá bình dân mua tỏi kia thì sao còn lời nữa.
ngay tại đà lạt. Người ta còn mua hàng chai nờ trộn lẫn với hàng xứ dzịt đà lạt để bán cho có lợi nhuận cao hơn.
nói chi ngay đến tỏi thương hiệu nổi tiếng Lý Sơn, người ta còn mua tỏi nho nhỏ...rồi chở ngược ra đảo trộn chung với tỏi bản xứ để bán.
xứ dzịt mình có nhiều chiêu trò hay nhắm!