Ủng hộ ý kiến của bác chủ giúp mọi người hiểu thêm và mở rộng tầm nhìn và em cung cấp thiết bị ngành này và cũng chứng kiến nhiều vụ án giữa ý tường và thực tế đi 2 hướng khác nhau và em xin phép chia sẽ những ý kiến góp nhặt mà mình biết ạ ...
+ Thị trường ăn uống VN ko theo quy tắc nào hết, phải có "duyên" bán hàng.
+ Trước khi khởi sự thì nên tự đi làm nhân viên phục vu từ 2,3 nhà hàng, loại mô hình nha hàng nào mà mình muốn đầu tư, cố gắng hiểu biết thêm các vấn đề từ cọng hành cho đến cái lớn nhất mà mình được phép hiểu.
+ Đừng ngại hay sĩ diện mà nên mở quán nhỏ có mức đầu tư thấp để tìm tòi kiến thức từ cách thức quy trình tổng thể, công thức chế biến và đặc biệt là quản lý con người và cũng từ đó định hình được mô hình kinh doanh của mình và phát triển dần dần... Vì thực tế mong muốn theo mô hình A là 1 chuyện và thực tế vận hành thì mô hình B lại thành công do nhiều yếu tố phát sinh gộp lại.
+ Hãy bắt đầu tư phương án maketing truyền thống một thời gian, trước khi áp dụng phương án marketing online...
+ Thị trường ăn uống VN ko theo quy tắc nào hết, phải có "duyên" bán hàng.
+ Trước khi khởi sự thì nên tự đi làm nhân viên phục vu từ 2,3 nhà hàng, loại mô hình nha hàng nào mà mình muốn đầu tư, cố gắng hiểu biết thêm các vấn đề từ cọng hành cho đến cái lớn nhất mà mình được phép hiểu.
+ Đừng ngại hay sĩ diện mà nên mở quán nhỏ có mức đầu tư thấp để tìm tòi kiến thức từ cách thức quy trình tổng thể, công thức chế biến và đặc biệt là quản lý con người và cũng từ đó định hình được mô hình kinh doanh của mình và phát triển dần dần... Vì thực tế mong muốn theo mô hình A là 1 chuyện và thực tế vận hành thì mô hình B lại thành công do nhiều yếu tố phát sinh gộp lại.
+ Hãy bắt đầu tư phương án maketing truyền thống một thời gian, trước khi áp dụng phương án marketing online...