Nghe nhiều người làm là biết thế nào rồiNelhn nói:Take away này cũng nhiều người làm không biết thế nào !vankhanhktpn nói:làm dạng cà fê ly giấy alo giao tận nơi đi. chắc đắt đó
- Status
- Không mở trả lời sau này.
Sau một hồi ngâm kíu thị trường, chắc e tạm hoãn vụ cà phê vì chưa tìm được gì hay ho. Vì em đặt ra câu hỏi mà chưa trả lời được "Mình có điểm nào hay khiến khách phải quay lại lần 2?"
Em đi cà phê cũng khá, hầu như các quan quanh đi cũng nhiều nhưng chỉ 1 chỗ khiến em có thể quay lại là Country House trên GV. Em quay lại vì em rất thích kiểu kiến trúc và cảnh quan ở đó. Ngồi trên lầu buổi trưa nắng nhìn ra ngoài mấy cái cây thấy nhẹ nhàng lắm...
Em đi cà phê cũng khá, hầu như các quan quanh đi cũng nhiều nhưng chỉ 1 chỗ khiến em có thể quay lại là Country House trên GV. Em quay lại vì em rất thích kiểu kiến trúc và cảnh quan ở đó. Ngồi trên lầu buổi trưa nắng nhìn ra ngoài mấy cái cây thấy nhẹ nhàng lắm...
Àh, tuy nhiên dạo này quán bị "tệ hóa" rồi. Ghế sa long thì dơ ko giặt, nhân viên thì tụ tập nói chuyện ko tiếp khách, ko châm trà. Đang buổi trưa yên lặng mà mấy bọn nhân viên cứ oang oang trong bộ đàm, ko vặn nhỏ tiếng làm điên hết đầu. Nên em cũng bỏ đi từ dạo đó
Theo em làm ăn buôn bán theo hình thức này ngoài chuyện vốn liếng, mặt bằng, nguồn cung cấp...Thì quan trọng nhất là cung cách phục vụ và duyên bán hàng...zeta.vn nói:Tình hình là em đang có nhân lực thặng dư (thực tế là thất nghiệp) nên đang manh múnh làm một quán cà phê nho nhỏ. Địa bàn dự kiến khu Phú Lâm A trong hẻm lớn. Cà phê thì theo phong cách quán máy lạnh, có tiểu cảnh phía trước, trang trí nhẹ nhàng, sáng sủa, ấm cúng có thể đọc sách, hay làm việc, vì bản thân em đi cà phê rất nhiều nhưng hầu như chưa thể tìm được chỗ nào gọi là "góc cho riêng mình". Giá cả bình dân thôi (~20k-25k). Vừa có tiền đi chợ vừa giải quyết khúc dư người, có thêm việc để làm...
Các bác làm ăn giỏi xem thử dùm em xem được ko? Thank iu
Hồi trước em hay ngồi 1 quán cafe ở KCN Tân Bình, quán này đông khách kinh khủng, nhiều lúc vào uống không có ghế mà ngồi. Tuy quán này phải nói mặt bằng không thuận lợi nhưng tại sao khách khứa cứ kéo đến nườm nượp, đơn giản vì quán này nhân viên phục vụ rất ok, thân thiện và hài hước, ngoại hình tạm ổn, bên cạnh đó bà chủ nói chuyện rất có duyên, vui lòng khách đến và vừa lòng khách đi.
Sau 1 thời gian, có rất nhiều người ngỏ ý muốn mua lại quán này và cuối cùng quán cũng được sang lại cho người khác với giá rất cao. Ông chủ mới này thay mới toàn bộ bàn ghế, ngoại cảnh và nhân viên còn good hơn trước nữa...Nhưng kết quả thì sao, theo em được biết quán ế khách trầm trọng và ông chủ đang tính nước sang lại cho người khác...
ông @Love dạo này cũng nhảy qua đây làm ăn rồi à
hiện tại ở quê nhà em cũng mở 1 cái quán cafe hiện tại khôg lớn lắm nhưng cũng ổn định, cấu hỏi làm sao để khách quay lại lần 2 thì bác muốn có câu trả lời thì bac thử text qua những người mình quen biết là tại sao họ hay quay lại nhưngc quán đó uống rồi bác rút ra 1 điểm chung, chứ mình cứ nhận định thì mình tính đâu bằng trời tính đúng không bác, cái gì cũng phải dựa trên khảo sát mà làm ......
hiện tại ở quê nhà em cũng mở 1 cái quán cafe hiện tại khôg lớn lắm nhưng cũng ổn định, cấu hỏi làm sao để khách quay lại lần 2 thì bác muốn có câu trả lời thì bac thử text qua những người mình quen biết là tại sao họ hay quay lại nhưngc quán đó uống rồi bác rút ra 1 điểm chung, chứ mình cứ nhận định thì mình tính đâu bằng trời tính đúng không bác, cái gì cũng phải dựa trên khảo sát mà làm ......
cafe bây giờ phải có đào chân dài,ăn mặc hở hang,đẹp,chơi nhạc sàn thì mới có khách,dần dần bị theo bar hết cả,mấy quán cafe bình thường thì cũng nhiều rồi ,thị trường cafe đang bão hoà ,nếu không có gì đặc trưng,rất khó cạnh tranh
Em không biết nói sao, nhưng những lý do hút khách kiểu này em không kinh doanh được.communicator nói:cafe bây giờ phải có đào chân dài,ăn mặc hở hang,đẹp,chơi nhạc sàn thì mới có khách,dần dần bị theo bar hết cả,mấy quán cafe bình thường thì cũng nhiều rồi ,thị trường cafe đang bão hoà ,nếu không có gì đặc trưng,rất khó cạnh tranh
Nhân viên của em toàn cao dưới mét sáu, không cận thì cũng ngăm ngăm ( ý em là không có trắng trẻo múp míp í mà) nhưng tươi tỉnh hòa nhã, lịch sự, nhạc nhẹ nhàng, thức uống bình thường không chiêu trò gì hết. Khách của em 99% độ tuổi 15-35 nhưng chẳng hề sàm sỡ, cũng chẳng có tệ nạn hay đòi hỏi gì hết ... em vẫn kinh doanh ổn mà, 90% khách quen nuôi sống em mỗi ngày đó. Quan trọng do mình muốn gì thôi.
Em đua đòi post cái ý tưởng ao ước từ lúc làm luận văn tốt nghiệp đến nay (sau này chọn sai nghề các Bác ợ )
Hiện quán đã run (chỉ hoạt động từ 17h trở về sáng )
Chi phí đầu tư ít nhiều tùy theo quy mô và diện tích, k cần nhiều thời gian, mô hình cuốn chiếu (dạng dạng sáng mở ra, chiều xếp lại
)
srr: chụp bằng cellphone
Hiện quán đã run (chỉ hoạt động từ 17h trở về sáng )
Chi phí đầu tư ít nhiều tùy theo quy mô và diện tích, k cần nhiều thời gian, mô hình cuốn chiếu (dạng dạng sáng mở ra, chiều xếp lại
srr: chụp bằng cellphone
Làm ăn gì bác, một vài quan điểm đóng góp cho bác chủ thôi mà???M_U02 nói:ông @Love dạo này cũng nhảy qua đây làm ăn rồi à
hiện tại ở quê nhà em cũng mở 1 cái quán cafe hiện tại khôg lớn lắm nhưng cũng ổn định, cấu hỏi làm sao để khách quay lại lần 2 thì bác muốn có câu trả lời thì bac thử text qua những người mình quen biết là tại sao họ hay quay lại nhưngc quán đó uống rồi bác rút ra 1 điểm chung, chứ mình cứ nhận định thì mình tính đâu bằng trời tính đúng không bác, cái gì cũng phải dựa trên khảo sát mà làm ......
- Status
- Không mở trả lời sau này.