Cám ơn Bác, nhưng em đang nghĩ đến vấn đề là béc phun lâu rồi chưa vệ sinh nên e tính mua chai vệ sinh béc phun bằng dung dịch đổ vào xăng của 3M Mỹ xem sao.Hehehe...sorry Bác.
Dòng này thì em không biết, thông thường thì bù ga sáng thôi.
Kì e đi đường Nguyễn Thông, Q3 Sài Gòn thì bắt gặp e 98 nhưng ghi không đúng ở chỗ LX hay EX mà ghi VXE em pó tay.Do thời điểm này VN cấm nhập xe đã qua sử dụng (98-2001) nên rất ít xe này có ở VN chỉ trừ trường hợp nhập nguyên chiếc.
Em năm nay 22 tuổi nên các Bác cho em học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ dòng Accord nhé..
Em có thấy Bác khoe Vợ của Bác ở ngoài box Honda ...... hihihi ..... ở Mỹ , điều kiện chăm sóc tốt hơn ở Vietnam ..... Bác hỏi như thế này , Anh Em ở Vietnam cũng hơi khó xử ...... 98-2001 ...... Thế hệ thứ 6 ..... có Florida Accord Forum , Honda-tech ....... ở California thì em không rành về thế hệ này lắm ..... chứ CB7 thì ở California , phát triển cũng mạnh ....... Nice day ! hihihiXe này có ABS, giờ bác đợi e vận chuyển bằng hàng không về hỏi bác Tấn xem sao ha.. Kakkaa.
Em hiện tại đang ở Mỹ bác ơi và em được hưởng con này từ Papa em chạy 12 năm rồi.
Phiên bản của em Honda Accord 2001 LX sedan 4 máy phiên bản tiêu chuẩn Mỹ có ULEV (Ultra-low emission vehicle)
Horsepower @ rpm: 150@5700
Torque (lb.-ft.@rpm): 152@4900
Tỉ số nén: 9.3:1
16-Valve VTEC
Cám ơn bác nhé, để em thử tìm hiểu xem sao.Em có thấy Bác khoe Vợ của Bác ở ngoài box Honda ...... hihihi ..... ở Mỹ , điều kiện chăm sóc tốt hơn ở Vietnam ..... Bác hỏi như thế này , Anh Em ở Vietnam cũng hơi khó xử ...... 98-2001 ...... Thế hệ thứ 6 ..... có Florida Accord Forum , Honda-tech ....... ở California thì em không rành về thế hệ này lắm ..... chứ CB7 thì ở California , phát triển cũng mạnh ....... Nice day ! hihihi
Forum riêng cho thế hệ thứ 6
http://www.6thgenaccord.com/forums/
Nhưng mà , thế hệ 4-5-7-8-9 , em mê hơn thứ 6 này ..... về cả exterior lẫn interior
http://www.6thgenaccord.com/forums/
Nhưng mà , thế hệ 4-5-7-8-9 , em mê hơn thứ 6 này ..... về cả exterior lẫn interior
Cám ơn bác nhé. Em thì mê con 6th và con 9th. .Forum riêng cho thế hệ thứ 6
http://www.6thgenaccord.com/forums/
Nhưng mà , thế hệ 4-5-7-8-9 , em mê hơn thứ 6 này ..... về cả exterior lẫn interior
Hihi em vẫn là student bác ơi.. Sao cưới nổi e nó đây.. Thôi con 6th này làm e đủ hài lòng rồi, nếu con 9th thì chắc nói Papa mua thôi chứ em ko đủ khả năng. Kekekek..Rẻ mà Bác ..... cỡ 25.000US$ là có được em 2014 V6 EX-L rồi ...... Cưới 1 em đi Bác ......
Kêu papa bác mua cho bác. Công tử Mỹ mà 25k có sá gì bác.
Hihi em vẫn là student bác ơi.. Sao cưới nổi e nó đây.. Thôi con 6th này làm e đủ hài lòng rồi, nếu con 9th thì chắc nói Papa mua thôi chứ em ko đủ khả năng. Kekekek..
Đúng rồi đó bác, ở đây công tử SG chỉ thích Gà lạ, nên bác coi chừng bị ném đá đó...Kêu papa bác mua cho bác. Công tử Mỹ mà 25k có sá gì bác.