RE: Adventure Tour 2008 "HCM-Luang Prabang-Golden Triangle-Fansipan-HCM Trail"
Ở bên Lào, có một thứ nước chấm từ "Sư phụ" mà không phải ai cũng có điều kiện để nếm thử, mời các bác xem qua công đoạn chế biến
Dê sau khi thịt xong, để bộ đồ lòng ra một bên
Mổ bao tử để lấy thức ăn bên trong ra (thường là các loại cỏ)
Vắt lấy nước, cho vào tô. Nêm muối, tỏi, ớt, hành lá...và quan trọng là không thể thiếu chất nước còn sót lại trong...thận dê [8D]
Lòng dê vứt lên nướng cho chín tái một tí. Ruột non phải cột lại 2 đầu lại để chất dịch bên trong không chảy ra ngoài uổng lém
Cuối cùng là cắt lòng đã nướng tái thành từng miếng nhỏ (có người lại thích ăn sống) chấm vào hổn hợp đó để thưởng thức