Cái loa đó không ăn nhậu gì đâu pác! vặn volume vừa thôi là ok! Tuy nhiên loa sub gầm ghế đề phía sau cốp sẽ không có hơi ah!Để cái Bass ở trên đầu ghế sau, sợ người ngồi sau xỉu quá
Dời qua 11 ...chịu hôn? Kẹt hôn ?Ngày 5-6 em kẹt quánh giải tennis roài! Đến ngày 11 mới kết thúc! Sau đó e mới tham gia được! Hơi tiếc!
Dép Lào chính hiệu nhe mấy thím....
Đẹp quá, e phái dép làoDép Lào chính hiệu nhe mấy thím....
View attachment 328027
Chúc mừng bác lên hạng "D" nhoaHe, cảm ơn các Bác đã lai nhiều nhiều
View attachment 327964
Ch
Chúc bác giành giải nhứt ạNgày 5-6 em kẹt quánh giải tennis roài! Đến ngày 11 mới kết thúc! Sau đó e mới tham gia được! Hơi tiếc!
Em xác nhận dép nài mua tựng bên Lào nhaDép Lào chính hiệu nhe mấy thím....
View attachment 328027
Bác nhầm rồi. Đây là Amplifier mà. Súp em không chơi. Nhức đầu lắm.. cái loa không ăn nhậu gì vì nó biết thương em ạ.Cái loa đó không ăn nhậu gì đâu pác! vặn volume vừa thôi là ok! Tuy nhiên loa sub gầm ghế đề phía sau cốp sẽ không có hơi ah!
Chỉnh sửa cuối:
Chỉnh sửa cuối:
E thấy rồi. Các bác bây giờ đã nâng cao tiêu chí quá. Đúng là dân đi camdi có khácE thì mới tập tành, chỉ cần tiêu chí " ăn no mặc ấm" (xe chạy ổn, không hỏng vặt), các bác thì đa số từ "ăn ngon mặc đẹp" (xe tút tát cho bóng, thay quần áo mới cho e nó...) cho đến "ăn sung mặc sướng" (độ, lên đời...). Nghĩ cũng buồn, không biết chừng nào mới theo kịp các bác đây.hichic