Hạng B2
29/2/08
101
1
18
Bác Võ văn kiệt đã có tên là đại lộ VVK, mặc dù là đại lộ mới, đáng nhẽ ra công an giao thông nên là người hướng dẫn sao cho an toàn và đi đúng thì các anh ấy lại làm cho dân nhìn thấy là sợ và run thì thử hỏi các anh ấy có xứng đáng không? Lúc bắt các bác đúng thì cãi chuẩn thì các a ấy lại chiêu bài tình cảm thì anh cho, mịa. Các bác sang otofun.net vào mục "kinh nghiệm lái xe" thấy các bác ghi âm, đăng lên. Thấy các anh ấy mà đuối lí là giở chiêu bài, xin anh cho. Thế lúc mình sai mình xin có cho không? Hôm qua vào thớt bác F1racer đi kiện thì cuối cùng cũng dĩ hoà vi quý. Thử hỏi lúc người dân sai thì có xuề xoà không hay cứ nghiêm trị. Âu cũng là cơ chế mà ra. Có bác nào là Xxx vào đây và là thành viên otosaigon thì cố đọc mà hiểu cho anh em nhé. Ra đường sợ nhất công an, về nhà sợ nhất vợ không nói gì? Đúng là quá chuẩn trong thời buổi này.
 
Hạng D
30/11/07
2.915
146
63
Thành phố mang tên Bác
Ngay khi quẹo dưới chân cầu Nuyễn Tri Phương từ VVK vào đường dẫn ra Nguyễn Tri Phương, các bác chú ý có 1 cái chốt đèn xanh đèn đỏ, vô tình hay cố ý vượt cái đèn này là dính đạn. XXX phục kích ngay quán Con Cò (cũ)
 
Tập Lái
10/4/12
5
0
1
Chào các bác,

Nhân tiện đang bàn về cách đi trên đường VVK, các bác cho em hoi ngu tí, làm sao để quay đầu xe ( U turn) trên đường này?

Xin đa tạ các bác!
 
Hạng B2
31/1/12
186
10
18
q8
trungdk nói:
manhtuan nói:
trungdk nói:
Cái này cũng đơn giản thôi mà, từ VVK quẹo trái hay quẹo phải vào Nguyễn Tri Phương đều có lane và đèn riêng, tuân thủ là được.

Cái này mới khó nè: từ VVK, hướng từ Hầm Thủ Thiêm - Q.6, đến ngã ba này muốn chuyển vào lane trong (lane đi chung với xe máy) thì đi như thế nào <span style=""color: #ff0000;"">để không bị phạt</span>? Bác nào tự tin trả lời được câu này mới là cao thủ :)

Xin lỗi bác chủ, sẵn dịp này mượn đất của bác, mất công lập thread mới lại tốn đất của diễn đàn.
bác ơi ở bên đây có giải đáp chính xác cho bác rồi nè
http://www.otosaigon.com/Forum/tm.aspx?high=&m=4915633&mpage=2#4936467

Cám ơn bác Manhtuan, mình cũng là người giải đáp (ở #4) và vẽ hình giải thích (ở #6) đó mà. Nhưng mình không phải "cao thủ" :)

Cám ơn bác Manhtuan again nhé, qua đây thấy bác thật là tốt bụng.
thế hả bác, em không để ý.
080402cool_prv.gif
cảm ơn bác nhiều.
 
Hạng D
30/3/05
2.352
16.526
113
bibo0917 nói:
Chào các bác,

Nhân tiện đang bàn về cách đi trên đường VVK, các bác cho em hoi ngu tí, làm sao để quay đầu xe ( U turn) trên đường này?

Xin đa tạ các bác!
Bác nhìn xuống đường, tại giao lộ nào có cho Turn U thì có mũi tên chỉ.
 
Hạng B2
31/1/12
186
10
18
q8
bibo0917 nói:
Chào các bác,

Nhân tiện đang bàn về cách đi trên đường VVK, các bác cho em hoi ngu tí, làm sao để quay đầu xe ( U turn) trên đường này?

Xin đa tạ các bác!
em nghĩ là đến giữa giao lộ xi nhan rồi quay đầu, chú ý không cán vạch là được, phải không các bác cao thủ?
 
Hạng D
30/12/10
2.071
650
113
GMFC & FRIEND
xi nhan và chạy theo đèn là ok mà bác, XXX đứng đó chủ yếu bắt xe máy vượt đèn đỏ thui, chắc các bác tài 4b quẹo ko xi nhan chăng? Vì ở đó ko cấm gì đâu, và từ chỗ xxx đứng cũng không thể thấy lỗi chuyển làn (nếu có).
 
Tập Lái
10/4/12
5
0
1
Thanks các bác!

Các bác có thể hướng dẫn em cụ thể hơn được không!! Trong trường hợp em đang đi trong làn dành cho oto và trường hợp em đang đi trong làn hỗn hợp với 2B??

Thanks for your time!
 
Hạng B2
19/11/07
260
78
28
54
Tiếp theo la thắc mắc của em : Đang đi trên đường Trần Hưng Đạo hướng về SG mà muốn qua hầm Thủ thiêm đi qua Q.2 thì rẽ vào đâu ,nhờ các bác chỉ giúp
 
Hạng C
8/11/11
720
69
43
48
âu dương lâm,q.8,hcm
suvcar nói:
Tiếp theo la thắc mắc của em : Đang đi trên đường Trần Hưng Đạo hướng về SG mà muốn qua hầm Thủ thiêm đi qua Q.2 thì rẽ vào đâu ,nhờ các bác chỉ giúp

Bác từ THĐ quẹo NGUYỄN BIỂU đi dưới chân cầu CHỬ Y- VÕ VĂN KIỆT.
hoặc THĐ quẹo NGUYỄN VĂN CỪ đi dưới cầu ra VVK.
em thường xuyên đi chổ này.