Dẹp rồi mấy bác ơi chắc ế quá, không cạnh tranh lại được với mấy ông Đa Quốc gia tiền nhiều hơn nước, giờ Sài Gòn chẳng còn quán Vietmac nào.
- Status
- Không mở trả lời sau này.
Giống FIVIMART quá, em vưỡn còn giữ thẻ VIP làm kỷ liệmbullkeo nói:Dẹp rồi mấy bác ơi chắc ế quá, không cạnh tranh lại được với mấy ông Đa Quốc gia tiền nhiều hơn nước, giờ Sài Gòn chẳng còn quán Vietmac nào.
vậy là tiểu gia 8x mất hơn 2 trẹo obama àbullkeo nói:Dẹp rồi mấy bác ơi chắc ế quá, không cạnh tranh lại được với mấy ông Đa Quốc gia tiền nhiều hơn nước, giờ Sài Gòn chẳng còn quán Vietmac nào.
Em 8x này kinh nghiệm thì ít mà nổ thì to quá. Nói thật kinh doanh thì thất bại là chuyện bình thường , nhưng nổ ít thì thất bại cũng còn cái xác mà sống tiếp, nổ quá thì cái xác cũng chẳng còn.
HN vẫn còn lây lất mà các bác. Die ở SG thôi, cơ bản là SG quen với các loại bánh mì kẹp hơn (bánh mì nhiều loại, kẹp bên trong cũng đa dạng) Cơm xách đi thì khoái cơm cháy hơn, cơm dẽo kẹp(xách đi) khó ăn ở cái thời tiết và khí hậu ở SG lắm (bất tiện nhiều thứ, trong khi có nhiều thứ khác xách đi dễ hơn, khẩu vị và thói quen ăn uống phù hợp hơn) ------> Cơm dẽo kẹp chỉ lạ, lâu lâu ăn thì dc, chứ ăn hoài ngán lắm. Thói quen ẩm thực như cơm kẹp mới quá, thay đổi và tạo thành 1 trào lưu mới khó chứ không dễ!(SG nói đến cơm là cơm tấm, cơm chiên các loại, cơm niêu, nhiều lắm, thành thói quen ăn sâu lắm rồi, cơm kiểu khác phải thật ấn tượng và phải đầu tư bài bản, có thời gian)
- Status
- Không mở trả lời sau này.