Thông tin này ko Gúc được?????
anh có người quen hấp cá cơm ngoài PQ hỏi thì rõ thôi
Độ đạm là 1 thành phần rất quan trọng của nước mắm truyền thống, trên này chắc chả có mấy anh đã từng trải qua thời bao cấp với món cơm trắng chan nước mắm ớt nhỉ! Giờ ăn ngon mặc đẹp thì thích ăn nước muối với hóa chất!
gạo ngon thì cơm nguội ăn... không cũng ngon chẹp chẹp
mà thời bo bo bột mì cầm sổ gạo xếp hàng cả ngày bán dì mua nấy đâu dzám hó hé
cho nên mới có cái chiện ... cây cột đèn mà có chưn nó cũng đi he...eh
Hóng anh duyến cho ví dụ bọn giãy chết lobby chính sách ưu tiên làm rượu vang bằng cồn và hương liệu bóp chết bọn làm rượu vang bằng nho...
Độ đạm là 1 thành phần rất quan trọng của nước mắm truyền thống, trên này chắc chả có mấy anh đã từng trải qua thời bao cấp với món cơm trắng chan nước mắm ớt nhỉ! Giờ ăn ngon mặc đẹp thì thích ăn nước muối với hóa chất!
Nghe ao hồ đồn giá 1.000.000 vnđ 1 lít.
Attachments
-
53,3 KB Đọc: 45
Độ đạm là 1 thành phần rất quan trọng của nước mắm truyền thống, trên này chắc chả có mấy anh đã từng trải qua thời bao cấp với món cơm trắng chan nước mắm ớt nhỉ! Giờ ăn ngon mặc đẹp thì thích ăn nước muối với hóa chất!
Một ngày anh ăn bao nhiêu ml nước mắm? Ăn được bao nhiêu mg đạm trong mắm?
Ăn càng nhiều mắm thì càng bệnh thôi vì hấp thụ quá nhiều muối
Mới hỏi a google thì đúng là vậy. Chắc lấy nước bọt của yến làm nước mắm hả mấy a !?View attachment 1865051
Nghe ao hồ đồn giá 1.000.000 vnđ 1 lít.
Attachments
-
192,9 KB Đọc: 46
Chắc có mùi mắm kiaMới hỏi a google thì đúng là vậy. Chắc lấy nước bọt của yến làm nước mắm hả mấy a !?
View attachment 1865053