minh họa ạ. Ngay Kỳ đồng hẻm phở gà có tiệm hủ tiếu bình dân lâu năm, xíu mại củng dc đó em ghé ăn thử xemChợ THị Nghè hả a?
Bánh mì LTR thì đúng là càng ngày càng chán, em thích ăn bánh mì 3 cô ngay Huỳnh Mẫn Đạt gần ngã tư với Nguyễn Trãi, nó không ngon nhất nhưng bánh mì luôn giòn và pate, bơ chắc họ tự làm rất thơm.Bánh mì Ô Môi a.k.a Hùynh Hoa số 22 Lê Thị Riêng thì phải. Chiều anh cứ đi dọc LTR nhìn số chẵn thấy nhà nào có ng xếp hàng lịch sự thì ghé vào tham gia
Cảm nhận cá nhân: 10 năm trước nó ngon nhất SG với mình. Nhưng từ 5 năm nay, mình chịu hết nỗi sau khi nó cứ tăng giá đều đặn vô tội vạ và cái ổ bánh mì mất cân bằng trầm trọng vì quá nhiều thịt
Ngay đầu hẻm hả anh?minh họa ạ. Ngay Kỳ đồng hẻm phở gà có tiệm hủ tiếu bình dân lâu năm, xíu mại củng dc đó em ghé ăn thử xem
A có xin đc quyển sách ổng để lại ko???Quán này trên 50 năm ông chủ quán có 4 vợ ở chung ông mất năm tám mấy tuổi.
vâng anh, trc 75 luôn áNgay đầu hẻm hả anh?
4 vợ ở chung, các con ở chung mà thương yêu đùm bọc nhau kuynh. Mình có 1 còn bị vợ nó tát SML.A có xin đc quyển sách ổng để lại ko???
Bọn LTR trick là pate. Họ ko bôi pate vào trong bánh mì như tất cả các quán khác mà họ xếp thịt vào trước sau đó mơi bôi pate. Pate ko dính vào bánh mì sẽ ko chảy nước làm mềm bánh mì nhanh.Bánh mì LTR thì đúng là càng ngày càng chán, em thích ăn bánh mì 3 cô ngay Huỳnh Mẫn Đạt gần ngã tư với Nguyễn Trãi, nó không ngon nhất nhưng bánh mì luôn giòn và pate, bơ chắc họ tự làm rất thơm.
Thời năm 2010 mình toàn mua bánh mì LTR lần chục ổ xong đem về quăng tủ đông chia từng ổ ra. khi nào muốn ăn thì đưa nguyên ổ bánh mì đông cứng vào microwave 5 phút sau đó lò nướng 10 phút, bánh mì lại y như cũ. Ăn được cả tháng.
nhưng dạo này chê rùi, nhiều thịt quá ăn bắt mệt
Có 38k ah, đâu ra 62Bởi dậy mới mún thử.
Cám ơn a sẽ bánh pao mình ổ bánh mì 62k cho biết nhen. Sẽ ghì bọt lại chi tiết cho mn.