em chạy về xóm chụp hình luôn nha aTân sanh hoạt
View attachment 1649437
"củ sắn" trong Nam là củ đậu ngoài Bắc đấy ông à.Sắn là khoai mì ý hả?
Gần 20 năm ở SG, chưa bâu dờ mình dám thử món này; lý do như cụ Hà đã nói & cũng ngại ướt ra tay.
Quán này trên 50 năm ông chủ quán có 4 vợ ở chung ông mất năm tám mấy tuổi.Hương Quê ngay đầu lăng Cha Cả ... kế bên mấy quán bán rượu và ngan hàng
Hehe, củ đậu bay. Nem/chả giò nhà mình cũng băm nhỏ cho vào ăn cho mát.Đang nói tiếng Nam mừ, Bắc gọi là củ đậu á
http://hodinhhai.blogspot.com/2013/04/cay-cu-au-cu-san-ten-goi-khac-day-cu.html
Ở đâu mà nhét khoai mì vô đây
Mình dạy con mình 6 tuổi gần như tự làm từ B đến Y, xay thịt, bầm sắn với hành tây, vo viên bỏ vào tô rồi hấp cách thủy. Nó làm xong trong chưa đến 20 phút
Xem công thức thì thịt bằm trộn chung với cả nước mắm luôn hả? Món này có vẻ đơn giản mà xơi cơm hay bánh mì cũng được. Để hôm nào bác làm thử phát xem xao
Hí hí, tưởng bắt chước Nga ngố nhà anh; thay vì cho ruột bánh mì vào thì xài khoai mì; biết đâu đấy lại hạp."củ sắn" trong Nam là củ đậu ngoài Bắc đấy ông à.
xíu mại phải đựng trong chén đá , hấp cách thủy và ăn với bánh mì nóng , chà , ngon nha
vài cọng ngò nửa
vài cọng ngò nửa
Ngon quá anh.xíu mại phải đựng trong chén đá , hấp cách thủy và ăn với bánh mì nóng , chà , ngon nha
vài cọng ngò nửa
Đà lạt ngon hơn chứ anh nhể