Chà chà, khách hàng OS khó tính quá nhể, may mà em không hành nghề Sales Bất động sản.
Nhớ lại cách đây vài năm, tây ta lũ lượt xếp hàng chen lấn suốt đêm để có 1 suất mua căn hộ này với giá 1500-1900$/m2. Ôi thời oanh liệt nay còn đâu
Có nhiều bác chê tiếng Ù:
- Thực ra tiếng ù này không quá lớn. Ban ngày hầu như không nghe thấy gì. Đêm khuya thanh vắng thì có, tuy nhiên đóng kín cửa sổ là yên tĩnh ngay. The Vista dùng cửa sổ xịn, cách âm tốt.
- Saigon đầy chỗ ầm ĩ hơn nhưng vẫn đông kín người ở: Sky Garden 1 mặt tiền Nguyễn Văn Linh, các căn hộ H2, H3 đường Hoàng Diệu Q4, và còn rất nhiều chỗ khác. Chỉ có thể yên tĩnh khi đóng kín cửa sổ. Không riêng gì Saigon mà bên Nhật, Hongkong có đầy những căn nhà cao tầng sát đường như thế này.
- Cái căn Petro Tower bên Phú Mỹ Hưng còn không mở được cửa sổ, cả ngày lẫn đêm máy lạnh chạy liên tục không có chút khí trời nào, vậy mà vẫn bán hết.
- Cái Saigon Pearl thì vẫn phải đóng kín cửa mà ngủ thôi, tầng cao mở cửa sổ ra thì gió thốc vào bay hết đồ trong nhà
- Dĩ nhiên yên tĩnh thì vẫn hơn, nhưng tiếng ù này cũng không phải là quá tệ.
Vị trí đi hơi vòng vèo 1 chút, nhưng về cơ bản là trong vòng 15p có thể đến trung tâm Q.1, không gần bằng Saigon Pearl, nhưng vẫn gần hơn Phú Mỹ Hưng nhiều.
Căn này trong 1 - 2 năm nữa nếu BĐS tan băng thì khối bác lại đổ xô vào mua ấy chứ.
Em chỉ làm review, chứ không có căn nào ở đây đâu nhé