Hạng D
30/3/05
2.352
16.507
113
Hôm nay vừa đi qua thì thấy đã gỡ bảng tên cầu ông Đội chuyển thành bàng tên cầu Kênh Tẻ luôn rồi (hướng từ Q7 về Q 4)
 
Hạng D
5/1/10
2.791
16.661
113
phamttruc nói:
Hôm nay vừa đi qua thì thấy đã gỡ bảng tên cầu ông Đội chuyển thành bàng tên cầu Kênh Tẻ luôn rồi (hướng từ Q7 về Q 4)
Ừ hồi sáng đi qua từ Q4 sang hình như thấy cá tên cầu ông Đội ngay chân cầu bay mất rồi.
39.gif
 
Hạng D
17/4/06
2.743
787
113
51
Cái gờ này xe 4 chỗ chạy qua thì ok nhưng không phải xe nào cũng là xe du lịch, nhiều xe tải, taxi, xe khách qua đây chạy rất chậm nên muốn nhanh cũng không được, em vừa gửi góp ý lên sở GTVT hy vọng họ thực sự quan tâm và hạ thấp độ cao chứ đi thế này thì bực bội thiệt. Sáng nay em nối đuôi các xe thì đồng hồ xuống tới 5km/h hic
 
Hạng F
15/11/10
9.330
2.974
113
51
Sáng nay hình như có bác nào trong hội KIA, xe kia morning màu xanh lá cây cũng bị kẹt trong dòng xe.
 
Hạng B2
27/5/09
157
2
16
METRO nói:
Xiaoka nói:
Vụ gờ này có bác tài đã nói trên VOV giao thông trong mục hiến kế giao thông cách đây 1 tuần và VOV đã chuyển thông tin qua bác Chánh, các bác cứ ..... chờ đi.

chienthang nói:
Bác G9 ơi, bác giải quyết giúp cái gờ này chứ, sáng nay 4b lại xếp thành 3 hàng đi rất vất vả, phía đầu cầu Q4 khi qua khỏi cái Gờ của bác thì đường vắng hoe, nhiều bác 4b bò qua gờ này 5km/h làm ùn tới gần Lotte
18.gif
. Mong tin bác.

Việc nầy là do tài dõm, mới đi vể thấy chiếc Toy Fortuner bò qua mấy cái gờ thấy mà gớm. Tui đã thử chạy 2b đúng tốc độ 40 km/h ko vấn đề gì.
Mấy bác OS tin lời toi đi, chạy 4b qua đó 40km/h có hư xe hay tai nạn tui chụi cho,hay bác Gờ chín chụi thế tui hehe...
21.gif

Hư xe thì không nhưng mà khó chịu bác ơi.
 
Hạng D
12/3/11
1.605
67.733
113
Tiền Giang, gò công
cái gờ đó em vẫn chạy mỗi ngày qua đó . không cảm thấy gì cả, cứ chạy vèo vèo . kẹt xe là do lý do gì đó khác thôi .
 
Sáng nay trong đoàn diễu hành trên cầu cũng có mặt em nè mấy bác, chắc khoảng 7h35 hay 7h40 gì đó, nhưng lúc ấy chỉ là ùn ứ thôi chứ không bị tắc, dưng mà công nhận đi qua mấy cái gờ, đúng là một cảm giác rất yomost, cái xe em hơi thấp may mà em thấp bé nhẹ cân, chứ to cao đen hôi thì chắc phải mang nón bảo hiểm kẻo bị dộng đầu vào nóc xe, mà hoá rồ mất:D
 
Hạng B1
25/5/11
90
6
8
Bu gà ti mới về không biết có leo qua nổi mấy cái gờ này ko trời, e đi ma mà cứ ...tưng tưng...!
 
Hạng B2
24/3/10
143
11
18
52
Cái gờ này đã có từ lâu, nhưng được đắp cao lên như bây giờ chỉ cách đây khoảng hơn tháng.

Có lần qua đây, một bà chở con nhỏ đi phía trước bị loạng choạng tay lái, đứa con suýt vuột tay té xuống đường, người đi đường ai cũng lắc đầu, chửi đổng!

Ai đi lại nhiều lần, biết rồi thì không nói, 99% người đi xe máy qua đây lần đầu đều bị bất ngờ, hoảng hốt vì độ dằn xốc của nó. Không cổ súy cho việc này, nhưng xe máy cứ chạy qua với tốc độ trên 60km/h sẽ ít dằn xốc hơn chạy chậm, 4B thì trên 70km/h.

Vô tình, cái gờ này trở thành "Gờ tăng tốc", nếu cứ để vậy có ngày trở thành "Gờ tang tóc".
 
Hạng D
16/11/09
2.037
743
113
Em chả hiểu sao họ thích làm gờ trong thành phố thế. Tốn nhiều tiền lắm; lại hại xe; cản trở giao thông;...
Thế mà vẫn làm. Nhất địnhphải có lý do riêng, bác nhỉ.