115 trần huy liệu, chỉ bán từ 7h đến 15h30 thôi.itmanvn nói:Bác ChươngMed, hôm trước thấy bác nói quán cafe gì của bạn bác pha chế cafe nguyên chất với cái bột gì đó mà đông khách quá trời đó, sao nay em tìm lại thì mất tiêu roài
- Status
- Không mở trả lời sau này.
Cám ơn bác, em muốn hỏi cách pha trộn cafe của quán đó, hôm trước em có đọc ở đâu đó do bác viết mà giờ tìm không thấy.chuongmed nói:115 trần huy liệu, chỉ bán từ 7h đến 15h30 thôi.itmanvn nói:Bác ChươngMed, hôm trước thấy bác nói quán cafe gì của bạn bác pha chế cafe nguyên chất với cái bột gì đó mà đông khách quá trời đó, sao nay em tìm lại thì mất tiêu roài
Em biết mợ Cherie vừa mới khai trương quán Lọ Lem 2 ở 462 Huỳnh văn Bánh, các bác có muốn mở chi nhánh hay gì thì qua tham khảo thử mô hình này nhé, hình như thương hiệu này đang chuẩn bị mở cái thứ 3.
http://www.otosaigon.com/forum/M%E1%BB%ABng-Khai-Tr%C6%B0%C6%A1ng-L%E1%BB%8D-Lem-Coffee-m7750331.aspx
P/s: em cũng ngồi hóng thôi, không biết gì hơn, còn chưa đủ thời gian chạy lên uống 1 ly cafe ủng hộ nữa hihi.
@ITman: Còn đam mê cái cart nữa không ? Hôm nào đụng nhao ở trận ộp nào đó nhớ khều chị mèo nhe, 2 chị em mình ngồi tán dóc về cái này xem thể nào.
http://www.otosaigon.com/forum/M%E1%BB%ABng-Khai-Tr%C6%B0%C6%A1ng-L%E1%BB%8D-Lem-Coffee-m7750331.aspx
P/s: em cũng ngồi hóng thôi, không biết gì hơn, còn chưa đủ thời gian chạy lên uống 1 ly cafe ủng hộ nữa hihi.
@ITman: Còn đam mê cái cart nữa không ? Hôm nào đụng nhao ở trận ộp nào đó nhớ khều chị mèo nhe, 2 chị em mình ngồi tán dóc về cái này xem thể nào.
Hanh.Pham nói:@ITman: Còn đam mê cái cart nữa không ? Hôm nào đụng nhao ở trận ộp nào đó nhớ khều chị mèo nhe, 2 chị em mình ngồi tán dóc về cái này xem thể nào.
Uki, em đang dòm ngó Cần Thơ lém nhen, đang tính setup thêm cái shop teen nữa ở CT nè.
Cái này cơ bản là bản thân mình cũng phải biết uống cà phê, Robusta thì chỗ nào cũng giống chỗ nào thôi. Nhưng Moka thì mua mấy chỗ lớn cho đảm bảo. Robusta quyết định độ nặng (khoảng 120k /kg thì phải), Moka (từ 180 đến 300k/ kg) quyết định độ thơm. Thường pha 20% Moka là thơm rồi.Cứ kg cà phê pha thành 40 - 45 ly. Mua cà phê nhớ mua nguyên hạt về tự xay ra mà pha nhé, mua bột thằng bán nó ghét chơi cho vài mẻ là mất khách như chơi.itmanvn nói:Cám ơn bác, em muốn hỏi cách pha trộn cafe của quán đó, hôm trước em có đọc ở đâu đó do bác viết mà giờ tìm không thấy.chuongmed nói:115 trần huy liệu, chỉ bán từ 7h đến 15h30 thôi.itmanvn nói:Bác ChươngMed, hôm trước thấy bác nói quán cafe gì của bạn bác pha chế cafe nguyên chất với cái bột gì đó mà đông khách quá trời đó, sao nay em tìm lại thì mất tiêu roài
Hạnh Phạm sắp lấy chồng đại dza rùi, cà phơ cà pháo ai mà thèm nữa.
Búng ngón tay cái póc có người cung kính khom lưng bê ra : Mời bà chủ.
Hệ hệ
Búng ngón tay cái póc có người cung kính khom lưng bê ra : Mời bà chủ.
Hệ hệ
Cam Vo nói:Thường thì muốn pha cafe cho ngon,phải trụn phin vào nước sôi,ở ngoái quán người rưới nước sôi lên cũng được,ở đây bác ấy ngâm cũng là bỏ phin vào nước sôi,túm lại công đoạn này mục đích là để phin nóng,khi ta pha càfe đổ nước sôi vào,nước sẻ giữ nóng lâu hơn nhằm tiết ra hết cafe..sẽ ngon,đậm đà hơn...zace_vn nói:Em không hiểu chỗ này, ngâm là ngâm gì ạ, bác giải thích dùm em với!!! Thanks.chuongmed nói:mỗi lần pha em mất 20', vì đun nước 2 lần, 1 lần để ngâm, lần sau để pha
Vâng, ngoài miền Bắc, vào mùa đông ly cafe còn để luôn trong cái bát (chén) đựng nước sôi để giữ nóng lâu
Phong trào cafe rang xay giờ không còn mới nữa, em nghĩ là nó đã đến mức bão hoà và đi ngang rồi, và không phải quán nào cũng đông khách, cũng như mọi loại quán khác thôi . Quanh khu vực em ở, từ đầu năm đến giờ em có thể thấy quán mới mọc lên hàng tuần ở mỗi con phố, giờ thì gần như phố nào cũng có, có chỗ còn vài quán gần nhau.
- Status
- Không mở trả lời sau này.