bác này nói làm e thích quá, đúng là ta còn mang nặng tâm lý zin lém, hể cái nào "zin" là thích....


vậy mới tạo thêm việc làm cho ae nào dán đề can chứ bácchaugiahien nói:e thì ghét nhất mấy cái xe dán decal model cua xe lên 2 bên hông xe, sợ ngta ko bít xe mình là xe gì ah'. nhìn chúi ko chịu dc.
Trời bác nói vậy tội cho e quá, e biết gì nói đó chứ e có làm nghề nghiệp gì dính dáng với xe đâu mà bác đá đít e cái quá đau....... e chỉ chú tâm 1 điều là tại sao mình bỏ xiền mua xe mà lại phải mang cái logo đi tùm lum quảng cáo for free thôi....... e mở cái thớt này cho ae biết thêm một chuyện thôi.....ai ngờ ......huhuhu.....BMW Z9 nói:Theo em cái đó là do ý thức của mỗi người. Có những người nghĩ ra kiểu đó ráng nâng nó lên thành 1 phong trào rồi tự phong cho mình thế mới là ân chơi xe...nhảm hết sức. Đối với em, việc mua 1 chiếc xe nào thì thương hiệu cũng là điều đầu tiên em lưu ý
duy thắng nói:namdm nói:Em không rõ việc tháo logo xe có vi phạm pháp luật không nhỉ? em nghĩ đấy không chỉ là cái logo còn là nhãn hiệu hàng hóa nữa chứ..........??? ko hiểu tháo ra các pác xxx có gì không ??
Xe của mình thích làm gì là quyền của mình chứ bác, ai cấm đâu, con vụ nhãn hiệu cũng chả liên quan gì, còn mà muốn kiểm tra thì có cà vẹt, giấy tờ xe thôi..... VD như em đi con martin 107 nè, tháo hết ra dán chữ otosaigon.com vào, xxx có nói gì âu![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
cruise_ngo nói:ai thích hoành tráng thì e thấy chụp luôn tấm hình dán lên xe cho nó shock ^^
chaugiahien nói:e thì ghét nhất mấy cái xe dán decal model cua xe lên 2 bên hông xe, sợ ngta ko bít xe mình là xe gì ah'. nhìn chúi ko chịu dc.
Zeus nói:E thì chả ưa gì việc tháo logo và mác xe ra cả? Cái gì nó cũng cần 1 cái tên để gọi và gốc gác của nó
nguoigiuxe nói:Trời bác nói vậy tội cho e quá, e biết gì nói đó chứ e có làm nghề nghiệp gì dính dáng với xe đâu mà bác đá đít e cái quá đau....... e chỉ chú tâm 1 điều là tại sao mình bỏ xiền mua xe mà lại phải mang cái logo đi tùm lum quảng cáo for free thôi....... e mở cái thớt này cho ae biết thêm một chuyện thôi.....ai ngờ ......huhuhu.....BMW Z9 nói:Theo em cái đó là do ý thức của mỗi người. Có những người nghĩ ra kiểu đó ráng nâng nó lên thành 1 phong trào rồi tự phong cho mình thế mới là ân chơi xe...nhảm hết sức. Đối với em, việc mua 1 chiếc xe nào thì thương hiệu cũng là điều đầu tiên em lưu ý
nguoigiuxe nói:Con này cũng kul đó bác, nhưng nhìn vẫn còn nhận ra con mazda....hay bác thêm vô cái lôgo BMW hay con ngựa vào cho oai.......