Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Để có nồi bò kho ngon thì chọn thịt đúng cũng góp phần hok nhỏ đó a. Tỷ như nấu vừa thịt nạc vừa gân bò...nhưng hầm gần sao cho mềm ngon cũng là 1 vấn đề ạVô chợ Bến Thành ghé tiệm “Anh Hai Cà ri” nói muốn nấu mấy ký thịt họ bán cho gói bột kèm theo tờ giấy ghi công thức. Về làm theo hướng dẫn là có 1 nồi vừa ý!
Mình phái gân, gân nhiều thịch ít, không bít gọi là gì, chắc bạc nhạc?Để có nồi bò kho ngon thì chọn thịt đúng cũng góp phần hok nhỏ đó a. Tỷ như nấu vừa thịt nạc vừa gân bò...nhưng hầm gần sao cho mềm ngon cũng là 1 vấn đề ạ
Góp ý với chụt là nên dùng đồ cho trọn bộ, đừng dọn lên 1 bàn mà. 3-4 loại hoa văn nhìn nó kém sang hẳn.
Theo em thì 7 phần nạm 3 phần gân là ngon, nạm chọn loại sớ nhỏ. Nên rửa thịt qua nước rượu trắng ngâm gừng cho giảm bớt mùi. Giờ có bán mấy gói gia vị nấu bò kho cũng tiện, nhớ rang hoa hồi bỏ vô lúc đang hầm, sau 15p vớt ra bỏ cho đủ mùi vị. Hầm tầm trên 30p rồi thử dần thấy mềm theo ý mình là được.Để có nồi bò kho ngon thì chọn thịt đúng cũng góp phần hok nhỏ đó a. Tỷ như nấu vừa thịt nạc vừa gân bò...nhưng hầm gần sao cho mềm ngon cũng là 1 vấn đề ạ
Ăn nhà nấu, có ăn là mừng rầu, còn bày đặt xạo xạo chén dĩa phải tông xuyệt tông bả cho ra đường ăn hủ tiếu gõ bây giờGóp ý với chụt là nên dùng đồ cho trọn bộ, đừng dọn lên 1 bàn mà. 3-4 loại hoa văn nhìn nó kém sang hẳn.
Chẳng thà xen lẫn bằng mấy đồ khuyến mãi trơn không hoa văn mà nhìn đỡ rối mắt.