Hiền
19/8/09
185
18.769
93
Danang City
Mình cũng sử dụng gói gia vị bò kho để ướp thịt bắp hoa bò, hoặc nạm gân bò, xào thịt thật săn rồi đổ nước dừa vào hầm, thêm khoai tây, cà rốt
Chính ra thấy thêm khoai tây ăn ngon hơn cà rốt
 
Hạng C
3/5/07
531
9.774
93
Để có nồi bò kho ngon thì chọn thịt đúng cũng góp phần hok nhỏ đó a. Tỷ như nấu vừa thịt nạc vừa gân bò...nhưng hầm gần sao cho mềm ngon cũng là 1 vấn đề ạ
Cái này thì thích gì ăn nấy!
 
Hạng D
1/9/14
2.307
87.163
113
Sai Gon
Ăn nhà nấu, có ăn là mừng rầu, còn bày đặt xạo xạo chén dĩa phải tông xuyệt tông bả cho ra đường ăn hủ tiếu gõ bây giờ :D
ông bà có câu ăn bằng mắt mà,
thức ăn ngon cỡ nào nếu trang trí tệ thì giảm đi vài phần ngon rồi,
mình không cần sắm đồ đắt tiền làm gì, cứ ML mà sắm full bộ thôi, mấy món cần quay lò vi sóng thì dùng loại trơn là xong.
Cách nấu món bò kho đúng và ngon?
 
Chuột Tiến
1/10/11
4.555
97.791
113
Sài Gòn
ông bà có câu ăn bằng mắt mà,
thức ăn ngon cỡ nào nếu trang trí tệ thì giảm đi vài phần ngon rồi,
mình không cần sắm đồ đắt tiền làm gì, cứ ML mà sắm full bộ thôi, mấy món cần quay lò vi sóng thì dùng loại trơn là xong.
View attachment 2309460
thầy híu nhìn đơn giản mà xao màu mè quá nha.
 
Hạng F
23/3/12
9.247
19.451
113
TP. HCM
Bò kho thịt nạm thường hay bị khô.
Kho với gân hoặc lưỡi bò ít khô hơn.
Cho bicarbonat (bột soda) thịt mềm và ko khô, ăn nhiều cũng sợ.