Vậy làm theo phong cách Góc Phố (đối diện bánh Đức Phát - he ... he ... lần đầu tiên tui biết chỗ bán bánh ngọt có bán điểm tâm)laotuu2002 nói:hì hì ...cái mặt bằng của em trong trung tâm thành phố nên không thiên thời địa lợi như 4 mùa được ah.tutucungtoi nói:Gần biển mà làm phong cách phòng lạnh - có theo trào lưu lắm không ?
Quan sát bên 4 Mùa thế nào - tòan ngồi ngòai - hóng gió biển
03 mặt toàn vách nhà thôi ah!
@tuan13a1: many thanks bác!
ĐỐi diện Góc Phố là Nhà hàng hương vị Tàu đó bác, chổ em mà được góc 2 mặt tiền như nó thì hay biết mấy!
Theo em là Bác cứ nhảy tàu vào đây off chui một bữa vừa để mời thiệp, vừa để tham quan các mô hình cafe ở trong này. Muôn hình muôn vẻ. Cafe Thủ Đức đey
Đúng là nên bán ăn trưa và tạo môi trường để dân Văn Phòng nghỉ trưa, thêm nữa wifi phải đảm bảo công suất -> tạo 1 số tiện nghi để dân business có thể lấy làm văn phòng (máy in chẳng hạn).
Về phân tích tài chính đầu tư, chắc chỉ có dân Nha Trang mới làm đưoc
Để kéo mợ Hanh.Pham chuyên bán coffee để mua Audi bên OSFI qua góp ý.
Về phân tích tài chính đầu tư, chắc chỉ có dân Nha Trang mới làm đưoc
Để kéo mợ Hanh.Pham chuyên bán coffee để mua Audi bên OSFI qua góp ý.
Đúng vậy đó bác.Như em nè mở quá cafe ôm kêu bác Phở mở hàng bác Phở nói thôi để anh bao trọn cho.PhD nói:Bác nên kiếm ai đã từng thất bại khi mở cafe rét-tau-rần thì mới học hửi kinh nghiệm được.
Kinh nghiệm thành công thì mấy ai "cho không", nhưng kinh nghiệm thất bại thì lại dễ chia sẻ.
Dzụ này nghĩa là sao Bác Phở ơi. Sao đi cafe ấy ấy của Quách Bảo ko rủ em theo mà ôm trọn gói thế làyquachbao nói:Đúng vậy đó bác.Như em nè mở quá cafe ôm kêu bác Phở mở hàng bác Phở nói thôi để anh bao trọn cho.PhD nói:Bác nên kiếm ai đã từng thất bại khi mở cafe rét-tau-rần thì mới học hửi kinh nghiệm được.
Kinh nghiệm thành công thì mấy ai "cho không", nhưng kinh nghiệm thất bại thì lại dễ chia sẻ.