đáp án 1 bác ơi, cấm dừng & đỗ xe trong khoảng thời gian từ 18-20h (cái này hơi kỳ). Cái biển có dòng chữ ngta gọi nó là biển phụ (biển phụ được đặt kết hợp với các biển báo nguy hiểm, báo cấm, biển hiệu lệnh và biển chỉ dẫn nhằm thuyết minh bổ xung để hiểu rõ các biển đó hoặc được sử dụng độc lập - e copy nguyên văn trong luật). Tuy nhiên theo e được biết thì biển phụ nó thường nằm ở bên dưới biển chính, đằng này bác chủ bảo nó nằm ở phía trên biển chính thì e chịu. Có khi nào có ai chơi đểu gắn thêm cái biển phụ đểu này vào ko nhỉ, hehe... em dzọt lẹ...
Nguyễn nói:![]()
1. Cấm dừng/đậu từ 18h đến 20h (ngoài ra thì thoải mái)?
2. Được phép dừng/đậu từ 18h đến 20h (ngoài ra thì cấm tiệt)?
3. Nó quy định cụ thể ở văn bản nào?
*** Coi như em khảo sát trình độ của các Bác luôn đấy nhé: trả lời 1 hoặc 2 trong một cái nhấp nháy, còn 3 nếu ai biết thì trả lời dùm em vì em tìm kỹ rồi mà ko thấy!
Chọn phương án 1 là đúng, nhưng thực tế ở đây thì người làm biển sai cách ghi chú. Lẽ ra chử 18h-20h sẽ là một biển hình vuông, màu trắng, chử đen nằm bên dưới biển báo chính mới chính xác.
<span style=""color: #ff0000;"">Yes!</span>chu_bo_doi nói:Nguyễn nói:![]()
1. Cấm dừng/đậu từ 18h đến 20h (ngoài ra thì thoải mái)?
2. Được phép dừng/đậu từ 18h đến 20h (ngoài ra thì cấm tiệt)?
3. Nó quy định cụ thể ở văn bản nào?
*** Coi như em khảo sát trình độ của các Bác luôn đấy nhé: trả lời 1 hoặc 2 trong một cái nhấp nháy, còn 3 nếu ai biết thì trả lời dùm em vì em tìm kỹ rồi mà ko thấy!
Chọn phương án 1 là đúng, nhưng thực tế ở đây thì người làm biển sai cách ghi chú. <span style=""color: #ff0000;"">Lẽ ra chử 18h-20h sẽ là một biển hình vuông, màu trắng, chử đen nằm bên dưới biển báo chính mới chính xác. </span>
Chỉ xin lưu ý thêm: Ở đây chưa hẳn là từ 18h:00 đến 20h:00
Mà là 18:00 - 20:00.
Ta có 18/00 = ???? và 20/00 = ????
Rồi ???? - ???? chắc = TIỀN
Mịa thằng Chánh!


Last edited by a moderator:
phantan nói:Theo luật ai cũng biết, đó là BB gì, vấn đề là nội dung phụ: Biển cấm: OK, tiếp theo..Cấm từ lúc tức là thêm vào...thì phải có biển phụ.
Kiểu biển báo trên không có trong hệ thống biển báo. Mà do <span style=""color: #ff0000;"">vẽ bừa. </span>
Tiền làm biển phụ mấy bác thi công chia nhau ăn nhậu rồi nên.........làm đỡ thế cho các bác xem.
PTR152 nói:chu_bo_doi nói:Bình tĩnh nào...không nên nóng chứ bácNguyễn nói:"... Mịa thằng Chánh!
"
bác "mịa" thế nào hết đc cơ chứ?...![]()
I follow thisHa Sonata nói:Câu trả lời của bác G9: Thời gian trong Biển báo hay Biển phụ phía dưới Biển báo: Thời gian không được phép dừng, đỗ.
Lâu nay em vẫn biết, hiểu như thế. Đơn giản dễ hiểu, đã thành nếp.... Mấy bác tranh luận một hồi em ..."nồi đồng nấu ốc nồi đất nấu ếch" lun!![]()
Ok với pác. Nhưng vẽ bừa đây là ai vẽ. GTCC hay pác nào photoshop?phantan nói:Theo luật ai cũng biết, đó là BB gì, vấn đề là nội dung phụ: Biển cấm: OK, tiếp theo..Cấm từ lúc tức là thêm vào...thì phải có biển phụ.
Kiểu biển báo trên không có trong hệ thống biển báo. Mà do vẽ bừa.
Nghe nói pác Nguyen chộp được cái này ở đâu đó.