Em nghẹt mũi nên ko ngủ được, chém gió 1 tí.
@xeombiahoi: bác chỉ cần cho người
hàng ngày phát tờ rơi ngay cổng các bệnh viện phụ sản của SG - giao hàng miễn phí các món cháo bồ câu, bồ câu quay, hầm thuốc bắc, bồ câu nướng muối ớt cho thằng chồng ngồi nhậu ở nhà canh vợ.....thì thắng lớn, ko cần mở tiệm gì hết, cứ alo order là giao hàng tận nơi.Bà bầu nào cũng phải ăn hết.
Brochure: trang 1 giới thiệu quán bác, trang 2 Công dụng y học của bồ câu, kiếm tên bác sĩ nào đưa vào, trang 3 món 1, món 2, món 3 : quảng cáo sơ cách chế biến, vệ sinh ATTP/ price + hình ảnh hoành tráng.....phải làm đẹp...vì chẳng ma nào chạy đến nhà bác xem nó thế nào đâu. Nhưng quan trọng nhất của làm ăn uống là phải ngon và hợp khẩu vị.
Bệnh của em là hay tính toán nên làm vài phép tính sơ sơ xem possibilities thế nào ( mặc dù toàn sai vì em theo qui luật 50/ 50/ 90, if you have 50% of sucess, you have 90% of fairlure
)
Thống kê 2010, tỉ lệ tăng dân số VN tính ra là 1 triệu trẻ/ 1 năm,
-> khu vực Tp HCM tính ra khoảng 100 000 trẻ/ năm . Bác cho lính chốt hết ở các bệnh viện phụ sản chính thì cũng ít nhất hốt được 10% order là 10 000 người x 8 lần/1 người ( trung bình 1 người order 8 lần trong suốt thai kì, mỗi tháng làm 1 con) = 80 000 orders/ 1 năm x 120 000 VND /1 suất (em tự định giá) = 960 000 000 VND, trừ chi phí lương, NVL, chế biến, điện thoại, mặt bằng, khấu hao, điện nước...., ko phải thuế má gì hết, bottom line : 200 000 000 VND / 1 năm là có khả năng , make sense . Em quan sát chưa thấy ma nào chơi chiêu này ở các cổng BV phụ sản, chỉ thấy bán online nhưng sơ chế là chủ yếu. Canh me mấy em bụng nhỏ nhỏ mới có thai mà chào vì mấy em này có thời gian sử dụng sp của bác nhiều hơn mấy em bụng to
Mai mốt có làm như vậy thì cho em vài con miễn phí nhé.