nếu 1 ngăng, thì phải tráng 1 lượt chén dĩa rồi mới bắt đầu rửa? chứ nếu không 1 hồi là lẫn lộn tùm lum...99% sài đó anh.
Nếu đựng chén dĩa dơ thì cần gì 2 ngăn.
Một ngăn lớn thao tác thoải mái hơn nhiều. Để cả nồi vào vô tư.
Càng bậy.Thế nên 1 ngăn lớn là phù hợp và vệ sinh. Đa phần mọi người muốn 2 ngăn để rửa từ bồn đấy.
1 ngăn để chén dơ, rửa qua xong bỏ qua ngăn kia.
Rửa hết chén dơ, rửa luôn cái ngăn đó.
Xong trán nước qua lại 2 ngăn.
Thanh niên ngày nào cũng rửa ly, rửa chén chia sẻ là cấm có sai!
Attachments
-
130,5 KB Đọc: 44
ly nhiều như này (hoặc ăn nhậu chén dĩa nhiều quá...) thì em chọn giải pháp tống vô máy rửaCàng bậy.
1 ngăn để chén dơ, rửa qua xong bỏ qua ngăn kia.
Rửa hết chén dơ, rửa luôn cái ngăn đó.
Xong trán nước qua lại 2 ngăn.
Thanh niên ngày nào cũng rửa ly, rửa chén chia sẻ là cấm có sai!View attachment 1962513
Mình cũng máy rửa đấy !ly nhiều như này (hoặc ăn nhậu chén dĩa nhiều quá...) thì em chọn giải pháp tống vô máy rửa
Khác cái Chạy bằng cơm kkk
Hàng mới hay cũ anhBác chủ Ở đâu ghé nhà mình thanh lý cho 1 bộ 2 bồn giá trụ thương cho kkkkk
Chuẩn rồi anh, mình vậy cho khỏely nhiều như này (hoặc ăn nhậu chén dĩa nhiều quá...) thì em chọn giải pháp tống vô máy rửa
Attachments
-
55,5 KB Đọc: 36
Anh xiêu thật.Càng bậy.
1 ngăn để chén dơ, rửa qua xong bỏ qua ngăn kia.
Rửa hết chén dơ, rửa luôn cái ngăn đó.
Xong trán nước qua lại 2 ngăn.
Thanh niên ngày nào cũng rửa ly, rửa chén chia sẻ là cấm có sai!View attachment 1962513
Dùng 1 ngăn thôi, rửa xong cái nào úp luôn cái í sẽ ít việc hơn