Ui, anh tráng vậy sao hết xà phòng.Anh xiêu thật.
Dùng 1 ngăn thôi, rửa xong cái nào úp luôn cái í sẽ ít việc hơn
Tráng 2-3 bận anh ơi.
Nếu 1 bận thì phải tráng nước ấm
Ui, anh tráng vậy sao hết xà phòng.Anh xiêu thật.
Dùng 1 ngăn thôi, rửa xong cái nào úp luôn cái í sẽ ít việc hơn
Hàng mới chưa xài tại đợt đó nhận nhà cc thấy tủ bếp CĐT giao hơi nhỏ sẵn nhà kế bên làm mới hệ thống bếp nên mình mua thanh lý lại cái tủ bếp của họ ghép 2 cái tủ bếp lại với nhau cho rộng dư ra cái chậu rửa 2 ngăn (có cả vòi luôn hay sao á, đem cất để có gì sau này thay bụi bặm bám đầy nhưng rửa lại chắc sẽ sáng choang )Hàng mới hay cũ anh
Tưởng anh tư vấn làm sàn rửa như nhà ngoại em ở quêAnh để ý cái nút chậu ý cả mặt trên và dưới xem có ổ vi khuẩn nào không. Nếu có thì hàng ngày rửa rau bát đĩa trực tiếp nghĩa là đang hòa trộn chung với ổ vi khuẩn. Nên dùng 1 bồn to và nhét vào đó cái chậu nhựa xịn ngoại nhập loại vừa phải. Chậu inox chỉ nên dùng hứng gom nước xả chứ ko nên dùng trực tiếp rửa rau hay bát đĩa.
Gạch ! ....nếu rẻ! K k kThanh lý máy rửa chén dĩa Boss , mua 20T . Xài đc 2 lần. Để k xài phí quá mí a
He he he! Nhà cũng nước nóng nlmt nên xả vô tư! Mấy bà chị ghé chơi khoái quá trời! Nước nóng rữa xà phòng nó sạch kin kít chén đĩa!Xài nước nóng nlmt rửa chén, lau nhà sướng. Xả bằng nước nóng bao sạch kin kít chứ ai đi ngâm vào bồn rửa.
Hiệu gì anh, cho mấy tấm hìnhHàng mới chưa xài tại đợt đó nhận nhà cc thấy tủ bếp CĐT giao hơi nhỏ sẵn nhà kế bên làm mới hệ thống bếp nên mình mua thanh lý lại cái tủ bếp của họ ghép 2 cái tủ bếp lại với nhau cho rộng dư ra cái chậu rửa 2 ngăn (có cả vòi luôn hay sao á, đem cất để có gì sau này thay bụi bặm bám đầy nhưng rửa lại chắc sẽ sáng choang )
Quán ăn, uống nhỏ toàn rửa rau, ly chén bát trong bồn.Rửa trực tiếp trừ vòi chứ ai lại rửa từ bồn.
Thau chứ =]]Quán ăn, uống nhỏ toàn rửa rau, ly chén bát trong bồn.
Giờ mà bắt ngồi chổm hổm rửa chậu nhựa là kém xoang nhoen , khỏi kiếm người nhoen , phải đứng mà phải đứng bồn inok mới chịuThau chứ =]]