bán rẻ đi,chứ lo hoài sanh bệnh đóHóng...Từ ngày có thớt này chạy xe cứ lo lo.

bán rẻ đi,chứ lo hoài sanh bệnh đóHóng...Từ ngày có thớt này chạy xe cứ lo lo.
Ờ, vậy nó cũng có liên quan tới cái thước lái, ở đây Bác chủ nói vậy cho dễ hình dung nó nằm ở vị trí nào, và tác dụng nó để làm gì, để lái được 2 bánh trước! Còn ngôn từ chuyên dụng thì em nghĩ chỉ buôn bán phụ tùng như Bác mới chính xác được.không bác ạ! nó còn 1 cái đầu tròn của rotuyn lái trong nữa bác! chỉ cần tháo đầu tròn đó ra thước lái lắp rotuyn lái trong vào là ok ý mà bác
Bác chủ thông báo kết quả GM chỉ bảo hành, không hỗ trợ gì khác. Như vậy, kết quả đúng như "một số người thuộc trường hợp đặc biệt" đã dự đoán.
Dự đoán tiếp theo, bác chủ sẽ bán cắt lỗ con xe và mang nỗi căm hận này mãi. Từ nay, ai nhắc tới GM là có thể bị bác ấy "đập".
Dự đoán kế, thớt này sẽ nhanh chóng bị đóng bởi tác động từ Hãng tới OS hoặc (và) bị trôi vào quên lãng.
Dự đoán cuối cùng, nếu bác chủ quyết định khởi kiện và mong muốn các anh em ở các post trước kích động mỗi người góp 5 triệu làm cọc án phí thì các anh em này TRỐN hết.
dạ đây cụ! cho cụ hình ảnh này cho cụ dễ hình dung ạ!
đây là rotuyn lái trong ạ
![]()
còn đây là hệ thông thước lái như của cụ ạ
![]()
cụ chỉ cẩn thay rotuyn lái trong thôi cụ! cụ cần phụ tùng thay thế cứ alo em ạ! chứ thay cả thước lái thì phí lắm cụ
gãy rotuyn mà gara bảo thay cả thước lái thì tốn kém thật đó ạBác nói quá chuẩn , hôm qua mình bảo dưỡng xe thấy xe bị gãy giống y chang xe của mình giờ chỉ được thay phần rotuin lái trong như bác nói .
Còn xe mình thay nguyên cây thước dài sọc từ đầu này sang đầu bên kia luôn . Niêm phong kỹ đem về xứ ( củ sâm ) để phục vụ công tác điều tra .
Cây thước mới thay vào nhìn khác xa thước bị gãy , hình thức mẫu mã , thương hiệu cũng khác .
Bị nhiều ém nhẹm đi đấy thôi !
Cám ơn bác đã chỉ dẫn tường tận .
Cai ngày nhận đc câu trả lời chính thức của bên GMVN mình đã đăng bức xúc của mình lên và rồi bên GMVN có gọi dt và kêu tháo xuống và xem xét lại vụ của mình. Nhưng cho đến tuần này vẫn chưa thấy hướng giải quyết của GMVN là ntn nên đã quyết định lấy xe về và tự giải quyết. Chứ ko như lời ng khác nói là "vì nói hơi quá nên tháo xuống"
Mình ko nói quá hay lố gì hết mà sự thật là vậy. Thời đại bgio có những thành phần như GMVN thì hỏi ng dân muốn làm ăn lương thiện cũng ko đc.