Xe anh hao xăng dậy Kano vừa chạy vừa đẩy 1000km có 2 chẹo tiền xăng thôi haha.Lâu quá không thấy anh @BatCong còm. Chi phí nuôi xe của em 1 tháng tầm 6 đển 7 tr, trong đó xăng 4tr, gửi xe 1tr, còn lại phí linh tinh trên dưới 1tr. Mỗi ngày em đi khoảng 30km
Có 2 tỷ thì mua Vios là dc, thằng kia Bake hay sao mà sĩ diện đòi mua Mec mới ghêcó 2 tỷ thì gửi bank
mua xe làm đéo gì cho lỗ sml
Xe anh cũng gần 10 năm rùi, mới làm bảo dưỡng lớn thấy cũng bớt hao xăng chút đỉnh, mà cũng may là đường từ nhà lên cty ít kẹt xe, hầu như ko có, chứ ko còn hao nữaXe anh hao xăng dậy Kano vừa chạy vừa đẩy 1000km có 2 chẹo tiền xăng thôi haha.
Tính ra vậy mua xe mới nuôi thì đỡ tốn hơn thật. Xe cũ thì đc cái khấu hao ko tốn kakaXe anh cũng gần 10 năm rùi, mới làm bảo dưỡng lớn thấy cũng bớt hao xăng chút đỉnh, mà cũng may là đường từ nhà lên cty ít kẹt xe, hầu như ko có, chứ ko còn hao nữa
Đấm tin.20 tr dư . Lương em 22tr, vợ 5 tr, 1 nhóc. Vừa nuôi xe, trả tiền nhà vẫn ổn. Làm nhiều xài nhiều, biết nhiêu cho đủ.
Có mà nuôi xe máy í.
Ấy có trên triệu bạc xanh khác số 2 tỷ nên vẫn đi ếch. Ếch lành tính chỉ có tốn xăng nhưng là bao với ô chủ tiệm côm.có 2ty là mình mua GLC liền. Chạy đẹp và sang.
Đủ nếu không sống ở HN và TP.HCM.
Chi tiêu hàng tháng: 3tr x3 ng =9tr
Học cho con: 1tr - Thường ở tp nhỏ, thị trấn hay quê chi phí học rất ít vì học trường công, học thêm rất ít
Xăng: 1000km/tháng = 2tr-2,5 tr
Gửi xe: 0 đ (xe để ở nhà)
Bảo dưỡng: 2 lần/năm chia 12 tháng =500k tháng
Bảo hiểm xe: bình quân 1tr/tháng
Tổng: 9+1+2,5+0,5+1=14tr
Chi tiêu hàng tháng: 3tr x3 ng =9tr
Học cho con: 1tr - Thường ở tp nhỏ, thị trấn hay quê chi phí học rất ít vì học trường công, học thêm rất ít
Xăng: 1000km/tháng = 2tr-2,5 tr
Gửi xe: 0 đ (xe để ở nhà)
Bảo dưỡng: 2 lần/năm chia 12 tháng =500k tháng
Bảo hiểm xe: bình quân 1tr/tháng
Tổng: 9+1+2,5+0,5+1=14tr
xe là tiêu sản, nhà cửa, đất đai là tích sản.. muốn mua Mer hay Camry thì phải có ít nhất 10 lần số tiền TK đó
Là tiêu chí của anh thôi. Ai cũng như này thì đã không có chuyện mua trả góp.xe là tiêu sản, nhà cửa, đất đai là tích sản.. muốn mua Mer hay Camry thì phải có ít nhất 10 lần số tiền TK đó