Đổ chung trứng tôm mực thì mình nghe dân Trung gốc nói là bánh xèo Trung rồi anh, bánh căn nguyên bản tuyền bột, thêm ít trứng thôi.Bậy dồi, khi mình còn bé tý ở Quy Nhơn, bánh căn đã đổ chung với trứng, tôm mực...tuỳ theo yêu cầu và túi tiền của khách
Bánh căn là 1 khuôn bánh gồm nhiều bánh như bánh khọt Vũng Tàu sao giống bánh xèo được a?Đổ chung trứng tôm mực thì mình nghe dân Trung gốc nói là bánh xèo Trung rồi anh, bánh căn nguyên bản tuyền bột, thêm ít trứng thôi.
Thì mình nghe Truke gốc bẩu thế chứ mình bake mừ., thấy ngon là quất thuiBánh căn là 1 khuôn bánh gồm nhiều bánh như bánh khọt Vũng Tàu sao giống bánh xèo được a?
Gốc mẹ gì, thời đói khổ thì đổ chay bằng bột là chửn cmnr lấy gì bỏ vô? Dồi hồ đồ cho là như thế là đúng chứ thật ra tuy là Truke nhưng cs mỗi nơi nỗi khác màThì mình nghe Truke gốc bẩu thế chứ mình bake mừ., thấy ngon là quất thui
Có thấy rủ đâungon mà, ăn thử đi, còn nhiều món Phan Rang tươi ngon như gỏi cá, cá bò hòm, cá nhái...
mình vs Nhật Hạ, Hiệp Lực hay ngồi đây lai rai.