Công nhận ko biết ai là người đầu tiên nghĩ ra cái dzụ nặn nước tắc or chanh lên khô bò, uống bia phê lòiTối cuối tuần, làm miếng khô bò, vắt miếng tắc, nhâm nhi lon bia, xem trận đấu của đội bóng yêu thích. Tuyệt!
View attachment 1862073
Cám ơn anh, thấy khô bò anh làm ngon thiệtSấy trong lò 5p, rồi phơi mấy nắng nhé. Khô bò anh làm 25 năm nay chưa mốc lần nào.
Tự làm đi anh
Mớ này em kêu bằng khô bò một nắng, ướp theo kiểu trâu gác bếp.
Ngon bá cháy
Mớ này em kêu bằng khô bò một nắng, ướp theo kiểu trâu gác bếp.
Ngon bá cháy
Attachments
-
119,5 KB Đọc: 141
699k/kg pm mình anh nhé.
Em mần ăn còn làm biếng, có đâu bán cho anh
Vậy hôi, anh cho địa chỉ mình freeship cho. Đảm bảo ngon hơn .
Hihi, cám ơn anh.
Mình chuyển qua ăn tôm xẻ rồi, thay đổi để mới lạ
Em thì vẫn hay ăn Bò Khô Tây Nguyên chỗ này thôi, hương vị đậm đà khác hẳn mấy loại bò khô dưới này. Bác nào mua thì đặt hàng trên web nó ship tận nhà trong thành phố luôn nhé ( website: bokhotaynguyen.com)