Mà khô bò TML nếu để bên ngoài thì bị mốc, bỏ tủ lạnh thì ok. Vậy có cách nào ko bị mốc nếu ko tẩm abc? Em làm mấy mẻ đều bị mốc khi để ở ngoài
Tối cuối tuần, làm miếng khô bò, vắt miếng tắc, nhâm nhi lon bia, xem trận đấu của đội bóng yêu thích. Tuyệt!
Attachments
-
112,5 KB Đọc: 125
Không còn ngon như cách đây vài năm thật .
Attachments
-
91 KB Đọc: 116
Vn dạo này có phong trào “ đồ nhà làm”, ờ thì đúng nhà làm, mẻ đầu mẻ sau mẻ thứ 3 chất lượng oke, vệ sinh thì coi như mua niềm tin, tới mẻ thứ thứ 4 trở đi, bắt đầu lợi nhuận to hơn cái chữ tín, Rồi đâu lại vào đó. Tôt nhất mấy cái nào ko tin tưởng thì mấy a tự làm cho chắc đừng vì cái sướng cái miệng mà hại cái thân.
đúng là nhà làm mà
ko làm ở nhà mình thì nhà ngta
Sấy trong lò 5p, rồi phơi mấy nắng nhé. Khô bò anh làm 25 năm nay chưa mốc lần nào.Mà khô bò TML nếu để bên ngoài thì bị mốc, bỏ tủ lạnh thì ok. Vậy có cách nào ko bị mốc nếu ko tẩm abc? Em làm mấy mẻ đều bị mốc khi để ở ngoài
Nhìn ngon thèm à nghè. Giờ hỏng lẻ chạy xuống mua bịt khô bò lên nhắm bia.Tối cuối tuần, làm miếng khô bò, vắt miếng tắc, nhâm nhi lon bia, xem trận đấu của đội bóng yêu thích. Tuyệt!
View attachment 1862073