Hạng B2
23/7/07
280
17.832
93
Thủ Dầu 1, Bình Dương
Mà khô bò TML nếu để bên ngoài thì bị mốc, bỏ tủ lạnh thì ok. Vậy có cách nào ko bị mốc nếu ko tẩm abc? Em làm mấy mẻ đều bị mốc khi để ở ngoài :(
 
Diamond Hand
7/10/11
553
9.486
93
Có đợt tết rồi e dc ăn bò khô sợi to rất ưng ý, mà là quà bạn tặng cho ông anh, bịch ko có nhãn hiệu gì. Nghe nói trên Tây Nguyên. Khô, hơi dai, ướp xả...
 
Hạng C
7/9/15
698
9.016
93
Vn dạo này có phong trào “ đồ nhà làm”, ờ thì đúng nhà làm, mẻ đầu mẻ sau mẻ thứ 3 chất lượng oke, vệ sinh thì coi như mua niềm tin, tới mẻ thứ thứ 4 trở đi, bắt đầu lợi nhuận to hơn cái chữ tín, Rồi đâu lại vào đó. Tôt nhất mấy cái nào ko tin tưởng thì mấy a tự làm cho chắc đừng vì cái sướng cái miệng mà hại cái thân.

đúng là nhà làm mà
ko làm ở nhà mình thì nhà ngta :D
 
Hạng D
30/6/08
1.505
68.953
113
59
Mà khô bò TML nếu để bên ngoài thì bị mốc, bỏ tủ lạnh thì ok. Vậy có cách nào ko bị mốc nếu ko tẩm abc? Em làm mấy mẻ đều bị mốc khi để ở ngoài :(
Sấy trong lò 5p, rồi phơi mấy nắng nhé.:D Khô bò anh làm 25 năm nay chưa mốc lần nào.