Hạng C
25/7/11
836
59.021
93
Níu em lấy bò ta ra mần bittet thì hợp hông anh. Vì chảo gang có dồi, bò ta thì có lun. Ăn được là em mần thử :D
Bò ta quá ít mỡ trong thịt nên:
1. Khi steak thịt cắt bản quá dày sẽ co lại gây dai.
2 Ko mỡ nên khi cháy nó ko tiết ra chất béo gây thơm
3. Giá bò Úc chưa chắc mắc hơn bò Việt nếu ko nói đôi khi còn rẻ hơn
 
Hạng D
27/8/13
2.466
3.073
113
HCM
Thịt méc tiền thì đừng đập nghen. Làm nó chảy nước ra á :)
Gợi ý ảnh khi dùng bò ta làm steak. Còn e chỉ bít ăn nên chém cho vui. K bít nấu a ạ:D
Toàn vợ mần cho ăn. E thì ốp na ốp nết nấu ngon, đc f1 khen:p
 
Chủ Tịch OSFI
27/3/06
9.348
159.226
113
www.phindeli.com
Trc giờ pate gang ngỗng e toàn ăn thế thôi ạ. Trữ trong tủ lạnh. Muốn ăn thì lấy ra để bớt lạnh ăn với bánh mì nóng còn k thì cracker lạt...
Bác hỏi làm e bối rối. Hay e có thiếu sót gì trong cách ăn pate gan ngỗng
Nhờ các chiên da chỉ thêm:D

Anh lót thêm cái gì chua chua như mứt dâu sẽ ngon hơn nữa đó
Tôi thì thích ăn pate gan ngỗng với bánh mì nướng và một ít hành tây sống cắt nhỏ.
 
Hạng B2
27/8/04
102
843
103
Bò nội hay ngoại muốn làm bít tết thì phải đông lạnh rồi xả ra mới mềm ngon được
 
Hạng C
4/8/12
548
5.810
93
42
Ôi thôi chết, anh phải hỏi kỹ nguồn cung cho anh món này nhóe. Hồi anh bạn đem về mình cũng cứ trắc lép, nó cho 1 cây khoảng mấy kg, cái chỗ khoanh đuôi to nhất đường kính nó gần bằng cái đĩa , về lên lò than tổ ong nấu bún bò đuôi kangaroo. Ái chà chà, hôm sau bà xã cứ tắc tỏm chiều nay em hầm hạt sen cho mình ăn thêm nữa nghen :D:D
Tuyệt nhỉ
Bán cho cnl cũng đủ rồi :p
 
Hạng D
27/6/10
1.543
2.374
113
38
Bo` ngon ben nay cung 18-25$ 1 kg roi.
May anh mua o VN ma sao re vay?