Lúc trc e mua căn nhà, chủ cũ có làm ủy quyền cho con được đi làm các thủ tuc hành chính trong việc đi xin phép xây dựng, hoàn công, khai báo tạm trú(nhà cho thuê phòng). Khi ký bán CC bắt phải đem lại cái giấy ủy quyên đó coi có uy quyền mua bán ko đó bác, sau đó họ mới cc
Nói ông bà là nói khéo thôi chứ hình như hàng thừa kế thứ 2 còn anh, chị em 2 bên nữaAnh bác sĩ nói đúng ngay ý luôn
Giờ pcc nhiều như lợn con.Lúc trc e mua căn nhà, chủ cũ có làm ủy quyền cho con được đi làm các thủ tuc hành chính trong việc đi xin phép xây dựng, hoàn công, khai báo tạm trú(nhà cho thuê phòng). Khi ký bán CC bắt phải đem lại cái giấy ủy quyên đó coi có uy quyền mua bán ko đó bác, sau đó họ mới cc
Do ko có phong bì và ko biết nên nó quẻ thôi.Lúc trc e mua căn nhà, chủ cũ có làm ủy quyền cho con được đi làm các thủ tuc hành chính trong việc đi xin phép xây dựng, hoàn công, khai báo tạm trú(nhà cho thuê phòng). Khi ký bán CC bắt phải đem lại cái giấy ủy quyên đó coi có uy quyền mua bán ko đó bác, sau đó họ mới cc
Biết và chởi nó thì nó sẽ chứng.
Xem lai kỹ giúp nhe:Về pháp lý thì khi làm hợp đồng uỷ quyền, chủ sỡ hữu vẫn còn đầy đủ quyền đối với tài sản, và có thể uỷ quyền cho số người được uỷ quyền không giới hạn.
Tuy nhiên khi làm HĐUQ, để tránh các tranh chấp, Công chứng viên yêu cầu phải huỷ UQ trước đó rồi mới ký UQ tiếp cho người khác. Đó là thực tế và là độ vênh giữ pháp lý và thực tế. Tuỳ quan điểm của CCV.
Việc đơn phương chấm dứt HĐUQ vẫn thực hiện được nếu có cơ sở pháp lý, ví dụ như thông báo cho bên UQ hoặc bên được UQ bằng văn bản
Văn bản UQ thì bên uq được quyền đơn phương chấm dứt
Hợp đồng UQ thì kg được, phải 2 bên cùng ký hủy hoặc quyết định của Toà án
Đã từng nghe ccv trả lời như trên
Chính xác đó anh (dòng bôi đậm), bên em 3 người, bên vợ em 8 người có quyền thừa kế kế vị , vì hè này em nghỉ hưu nên đang chuẩn bị đưa Ba Má đi xuyên Việt chơi, cẩn tắc vô ái nái mà anh. Giải pháp chuyển cho con cũng là phương pháp kg bỏ trứng vào 1 giỏ nữaNói anh thớt đừng buồn. Tất cả những gì anh đang làm chỉ để duy nhất một điều; Cha mẹ anh và cha mẹ chị nhà Ko nhận thừa kế từ anh chị. Phòng trường hợp Cha mẹ xảy ra chuyện cùng với con khi đi du lịch chẳng hạn, khi đó các anh chị em VC anh chị sẽ có quyền thừa kế thế vị.
Vậy thì nếu anh chị có can đảm. Nói cha mẹ 2 bên làm giấy từ chối nhận thừa kế từ anh chị ngay từ bây giờ. Vậy là xong, con anh chị sẽ hưởng đủ 100% ts của anh chị.
http://m.danluat.thuvienphapluat.vn/hop-dong-khong-huy-ngang-97716Xem lai kỹ giúp nhe:
Văn bản UQ thì bên uq được quyền đơn phương chấm dứt
Hợp đồng UQ thì kg được, phải 2 bên cùng ký hủy hoặc quyết định của Toà án
Đã từng nghe ccv trả lời như trên
Bao nhiêu người thừa kế kế vị thì có quan trọng gì đâu anh. Nó cũng gói gọn trong phần thừa kế của ba, má của vợ chồng anh thôi.Chính xác đó anh (dòng bôi đậm), bên em 3 người, bên vợ em 8 người có quyền thừa kế kế vị , vì hè này em nghỉ hưu nên đang chuẩn bị đưa Ba Má đi xuyên Việt chơi, cẩn tắc vô ái nái mà anh. Giải pháp chuyển cho con cũng là phương pháp kg bỏ trứng vào 1 giỏ nữa
Cái anh Nhat Ha nghe CCV giải thích Văn bản UQ có lẽ là Giấy UQ, giao dịch đó gọi là chứng nhận, xác thực chữ ký.Xem lai kỹ giúp nhe:
Văn bản UQ thì bên uq được quyền đơn phương chấm dứt
Hợp đồng UQ thì kg được, phải 2 bên cùng ký hủy hoặc quyết định của Toà án
Đã từng nghe ccv trả lời như trên
Hợp đồng UQ thì CCV xác thực nội dung.
Cả 2 văn bản trên đều là những giao dịch có thể đơn phương chấm dứt nếu đủ điều kiện. Còn điều kiện như thế nào thì tuỳ trường hợp.