Tập Lái
15/6/15
7
11
3
42
Độ ù là độ gì bác?
Em thấy Fortuner bị cái khuyết điểm cồng kềnh, xác nặng ra thì chạy đi xa ngon vô đối..leo đèo lội suối ko phải nghĩ
Cái tiếng ù trong xe đó bác. Tiếng ù này cảm nhận được từ các cơ trong đầu não chứ hình như ko nghe được nên rất nhức đầu. Ko biết các bác fortuner có cách trị ko chứ em thua
 
  • Like
Reactions: daeseejun2015
Hạng B1
5/4/15
64
40
18
34
Đọc 1 mạch 15 trang thấy rằng bác chủ lập topic cho hay thôi chứ chẳng giải quyết đc gì. Bác chủ còn chưa trả lời đc chính câu hỏi của mình là mua xe với mục đích gì?
 
Hạng B1
5/4/15
64
40
18
34
Vậy là cả cuộc đời anh này chỉ chạy Fortuner chưa bao giờ chạy xe 7 chổ khác rồi :D , trường hợp này giống như nhìn đời qua 1 cái lỗ cố định 1 hướng vậy đó :D
Giống kiểu ếch ngồi đáy giếng ấy bạn nhỉ? :3danbanh:
 
Hạng B1
5/4/15
64
40
18
34
Vẫn còn nan giải , vì e tính khoảng tâm 800tr nhưng ít nhiều thì củng 1ty nhưng mà vẫn khó kiếm đc như ý.
Theo mình thế này:
-Nếu bác ko đi nhiều,chạy điềm đạm(vì chở gd ma),ít đi cao tốc,ít đi xa thì inn là số 1. Mức độ sử dụng của mình vừa phải,ko đòi hỏi quá nhiều ở 1 chiếc xe bình dân. Chạy 4-5 năm rồi sẽ thấy giá trị của nó. Ko phải tự nhiên mà "toy việt nam đắt" đâu,cái gì cũng có cái giá của nó cả,vì mình ở VN nên đừng so sánh với Toy mỹ,Toy âu. Fortuner ngồi bồng bềnh lắm,nếu vương vấn fortuner thì lấy inn hay hơn.
-Nếu bác quan tâm đến sự trải nghiệm,bỏ ra tiền tỉ mua cái xe phục vụ mình,đi là phải sướng,đi là phải đã,phải vui trong người thì sorento máy dầu ko làm bác thất vọng. Xe hàn h bán lại cũng có giá lắm chứ ko mất giá quá nhiều đâu.
-AE tư vấn everest nhều như vậy bác cũng nên thử,kiếm xe 2013-2014 ấy. Xe này mình chưa chạy nên cũng ko bít nhưng thấy ae tư vấn nhiệt tình vậy cũng đáng để quan tâm đấy.