tamvo nói:Đầu óc như mợ Như này thì chắc chắn mợ ấy cũng đã tẩu tán một lượng lớn Obama ra tài khoản bí mật ở nước ngoài rồi trước khi đầu thú . Cũng giống như 1 bác OSFI kể là trước khi ông chú bị bắt thì kịp đưa cho bà vợ 1 bọc Obama để bà vợ kịp chôn sau bụi chuối (Xui thay sau khi ông chú đó mãn hạn ra tù về nhà, ra bụi chuối đào lên thì đống Obama đó bị mục nát mất tiêu, cho nên bác ấy kết luận G là numero unothangtnl nói:bravia nói:Cái này gọi là gặp thời nhưng " Trèo cao thì té đau" thôi!
Phát triển không bền vững.
Tuy nhiên cũng không phải là bà Như dở, có điều là bà không lường trước được sự việc kéo dài quá, ngoài sức chịu đựng. Một phần là quá tin tưởng vào nhận định từ bản thân, kết hợp vời nhiều nguồn tin nội gián, công việc phải luân phiên xoay vòng mà thị trường đầu ra không chủ động được => và việc gì tới cũng đã tới bà Như không phải là trường hợp cá biệt đâu, còn nhiều trường hợp khác lắm cũng đang mắc chứng bệnh này.
Hội chứng CÁI CHẾT CUẢ CON THIÊN NGA
Bác nói đúng. Em đoán có thể bà ta đã biết được sự việc đang nghiêm trọng, nhưng đã lỡ leo lên lưng cọp rồi, xuống đâu được nữa. Nếu không phải vì sợ tụi xã hội đen đó thanh toán thì chắc là bà ấy chưa ngừng lại đâu....)
Điều này thì tất nhiên rồi bác.
Để sau này ra tù thì có vốn làm ăn tiếp chứ phải không bác....