- Status
- Không mở trả lời sau này.
Trên Lũy Bán Bích có Đông Phương. Trên Thạch Lam có ... mới mở - cũng vắng khách. Phải mất 1 - 2 năm cho xây dựng thương hiệu
ngay đường Cao Lỗ có 1 miếng đất đủ rộng đáp ứng nhu cầu nàybravia nói:Về Q8 làm một cái đê!canadabuon nói:nếu bác nói nhà hàng tiệc cưới phải coi ngày giờ các thể loại thì xin mời bác đến nhà hàng tiệc cưới himlam , 1 năm coi như full booking luôn , doanh thu hàng năm xấp xỉ 70-80 tỷ .
Doanh thu cỡ nửa cái Himlam thì 2 năm gỡ vốn rùi hè
![SMOKIN.GIF](https://cdn1.otosaigon.com/internal-data/image_cache/0/104-c9d0c5712b939a72f178d814607e1f36.gif)
Cao Lỗ thì hình như có 1 cái nhà hàng Hương Dừa to đùng và hòanh tá tràng, lâu rồi k0 ghé, nghe chị chủ nói là sẽ làm nhà hàng tiệc cưới nơi đấy k0 biết đã làm chưa.
Vậy là suy nghĩ của em cũng theo kịp các bác, mặt bằng. Bởi vậy nắm được mặt bằng em mới dám hợp tác với người bạn nhà hàng.
Cứ cho là đã có mặt bằng rồi, vì bọn em cũng chỉ bắt đầu làm nháp, nên sẽ thận trọng đầu tư kiểm sóat vốn đầu tư. Vì là đất thuê nên hiển nhiên k0 thể có hầm xe
và lên tấm rồi. => Phải có bải đỗ xe, ước tính chiếm 30% diện tích đất khuôn viên. Tuy nhiên đó chỉ là dự tính, kẹt quá thuê chỗ khác làm bãi cũng được. Chi phí xây dựng và trang trí là nặng nhất, kế đến là bàn ghế chén dĩa trang thiết bị bếp núc, âm thanh ánh sáng, nhân công cố định... Còn lại là variable cost...
Bọn em định làm 1 cái hội trường mở, vách ngăn sống có thể phục vụ vài tiệc, tổng số bàn dự kiến là 100, trên khuôn viên tầm 1500 mét vuông. Thật ra mặt bằng còn rộng hơn nhiều nhưng chỉ dám làm cái 100 bàn là quá hớp lắm rồi
. Theo các bác, trong tài khỏan có bi nhiêu thóc thì mới "khỏe" được?
Vậy là suy nghĩ của em cũng theo kịp các bác, mặt bằng. Bởi vậy nắm được mặt bằng em mới dám hợp tác với người bạn nhà hàng.
Cứ cho là đã có mặt bằng rồi, vì bọn em cũng chỉ bắt đầu làm nháp, nên sẽ thận trọng đầu tư kiểm sóat vốn đầu tư. Vì là đất thuê nên hiển nhiên k0 thể có hầm xe
![24.gif](https://cdn1.otosaigon.com/internal-data/image_cache/0/186-72e9bbec66f501703625b76cc7ea0ce7.gif)
Bọn em định làm 1 cái hội trường mở, vách ngăn sống có thể phục vụ vài tiệc, tổng số bàn dự kiến là 100, trên khuôn viên tầm 1500 mét vuông. Thật ra mặt bằng còn rộng hơn nhiều nhưng chỉ dám làm cái 100 bàn là quá hớp lắm rồi
Last edited by a moderator:
samzhg nói:Cao Lỗ thì hình như có 1 cái nhà hàng Hương Dừa to đùng và hòanh tá tràng, lâu rồi k0 ghé, nghe chị chủ nói là sẽ làm nhà hàng tiệc cưới nơi đấy k0 biết đã làm chưa.
Vậy là suy nghĩ của em cũng theo kịp các bác, mặt bằng. Bởi vậy nắm được mặt bằng em mới dám hợp tác với người bạn nhà hàng.![]()
Cứ cho là đã có mặt bằng rồi, vì bọn em cũng chỉ bắt đầu làm nháp, nên sẽ thận trọng đầu tư kiểm sóat vốn đầu tư. Vì là đất thuê nên hiển nhiên k0 thể có hầm xevà lên tấm rồi. => Phải có bải đỗ xe, ước tính chiếm 30% diện tích đất khuôn viên. Tuy nhiên đó chỉ là dự tính, kẹt quá thuê chỗ khác làm bãi cũng được. Chi phí xây dựng và trang trí là nặng nhất, kế đến là bàn ghế chén dĩa trang thiết bị bếp núc, âm thanh ánh sáng, nhân công cố định... Còn lại là variable cost...![]()
Bọn em định làm 1 cái hội trường mở, vách ngăn sống có thể phục vụ vài tiệc, tổng số bàn dự kiến là 100, trên khuôn viên tầm 1500 mét vuông. Thật ra mặt bằng còn rộng hơn nhiều nhưng chỉ dám làm cái 100 bàn là quá hớp lắm rồi. Theo các bác, trong tài khỏan có bi nhiêu thóc thì mới "khỏe" được?
Nghe bác kể không em cũng thấy chi phí không nhỏ. Có bác nào đã từng làm trong lãnh vực này chưa nhỉ ?
Cái đó ác nhất lại là có. Còn ác hơn nữa là chưa có xiền để builsamzhg nói:Cao Lỗ thì hình như có 1 cái nhà hàng Hương Dừa to đùng và hòanh tá tràng, lâu rồi k0 ghé, nghe chị chủ nói là sẽ làm nhà hàng tiệc cưới nơi đấy k0 biết đã làm chưa.
Vậy là suy nghĩ của em cũng theo kịp các bác, mặt bằng. Bởi vậy nắm được mặt bằng em mới dám hợp tác với người bạn nhà hàng.![]()
Cứ cho là đã có mặt bằng rồi, vì bọn em cũng chỉ bắt đầu làm nháp, nên sẽ thận trọng đầu tư kiểm sóat vốn đầu tư. Vì là đất thuê nên hiển nhiên k0 thể có hầm xevà lên tấm rồi. => Phải có bải đỗ xe, ước tính chiếm 30% diện tích đất khuôn viên. Tuy nhiên đó chỉ là dự tính, kẹt quá thuê chỗ khác làm bãi cũng được. Chi phí xây dựng và trang trí là nặng nhất, kế đến là bàn ghế chén dĩa trang thiết bị bếp núc, âm thanh ánh sáng, nhân công cố định... Còn lại là variable cost...![]()
Bọn em định làm 1 cái hội trường mở, vách ngăn sống có thể phục vụ vài tiệc, tổng số bàn dự kiến là 100, trên khuôn viên tầm 1500 mét vuông. Thật ra mặt bằng còn rộng hơn nhiều nhưng chỉ dám làm cái 100 bàn là quá hớp lắm rồi. Theo các bác, trong tài khỏan có bi nhiêu thóc thì mới "khỏe" được?
hihi! trong này có 1 mợ rất tích cực chuyên về cái này đó ạ.thangtnl nói:Nghe bác kể không em cũng thấy chi phí không nhỏ. Có bác nào đã từng làm trong lãnh vực này chưa nhỉ ?
![]()
- Status
- Không mở trả lời sau này.