Status
Không mở trả lời sau này.
Bò Hóng
13/12/06
8.361
76.174
113
Các bác mải đi sâu vào yếu tố quản lý quá, chuyên sâu quá mà quên đi cái Tổng quan ban đâu.
Cái nào thì cũng phải quản lý thôi, phải chịu cạnh tranh thôi. Bất cứ cái nào khi mới sinh ra đều phải nuôi dưỡng, mà nuôi dưỡng thì đương nhiên phải tốn kém rồi. Nếu như ai cũng chỉ thấy quản lý không nổi và không chịu nuôi dưỡng thì làm sao nó trưởng thành, sinh sôi nảy nở được.

Câu hỏi lớn: Tại sao người khác lại làm được?
Hôm qua em có coi trên kênh FBNC thấy nó đưa ra phạm trù đâu tư gồm 3 chữ P
+ Production
+ People
+Plan
và Plan là quan trọng nhất! Vậy Plan là gì trong yếu tố đầu tư ban đầu?
Anh hoạch định kế hoạch chiến lược thế nào để dự án đầu tư của anh đi đến thành công!
Xét 2 yếu tốt trên: Quản lý và Nuôi dưỡng thì người khác khi làm họ buộc phải trải qua và vượt qua. Do đó 2 yếu tố trên là tất nhiên rồi.
Họ làm được mình cũng phải làm được.
Vậy trong bối cảnh hiện nay cái gì sẽ làm nên sự khác biệt lớn nhất khi mà để đảm bảo cho cái chữ P số 3: PLAN
- Vị trí : yếu tố then chốt quyết định mọi dự định, chiến lược, kế hoạch,…
- Không gian: Cái này sẽ đảm bảo cho mọi kế hoạch phát triển không bị rơi vào tình trạng bế tắc
- Giá thuê: Cái này sẽ làm giảm gánh nặng nếu như trong thời ký nuôi dưỡng với sức khỏe Tài chính không mạnh lắm và giá thuê Mặt bằng sẽ là nhân tố để đi nhanh hơn tới đích hơn
- Sự ủng hộ của cơ quan quản lý nhà nước: Cái này là lợi thế để đảm bảo sự ổn định và phát triển.
- Thời gian thuê: Cũng là nhân tố đảm bảo lợi ích lâu dài.

Tầm nhìn: Cái này có lẽ chỉ là lý thuyết Suông thôi, ai cũng hiểu, và cái này có lẽ sẽ là áp dụng chho bất cứ cái gì trong giai đoạn Quyết định lựa chọn đầu tư. Bước này cực kỳ quan trọng Thành công - Thất bại sẽ nằm ở lúc này đây.
Chiến thắng chỉ dành cho Người nắm được Cơ hội
 
Hạng D
7/11/08
1.060
15
38
Saigon
Cảm ơn bác Bra viagra :D
-Vị trí: Bọn em cũng biết cái tầm quan trọng của vị trí, với định vị và quy mô như bọn em định làm thì chỉ có thể phục vụ khách địa phương là chính, nằm ở khu công nghiệp thì phục vụ khách công nhân, nằm ở quận ven thì phục vụ tầng lớp phổ thông và thu nhập vừa, k0 như White Palace, khách 4 phương trời chen nhau đãi ở đấy.
-Không gian: Nếu có sẵn và chỉ bỏ tiền cải tạo thì vẫn tốt hơn xây mới, nhưng đâu phải ai cũng lucky được như chú Sun Palace Phú Lâm, vừa có vị trí ngon, vừa có không gian sẵn. Nhưng sang năm sẽ phải dẹp rồi ;) vì "sử dụng sai mục đích".
-Giá thuê và thời gian thuê phụ thuộc rất nhiều vào chủ quyền là ai, nếu tư nhân thì đa phần khó deal hơn. Lý tưởng nhất là đất quân đội bác nhểy? Nhiều cái mặt bằng hòanh tá tràng và ăn nên làm ra đều do đất quân đội :D Quan trọng là mình có "cửa" để deal hay k0.
bash.gif

-Sự ủng hộ của CQ nhà nước: có ai dại gì đi khoe mình quen thân với ông nọ ông kia đâu nhệ? Thân theo kiểu thân ai nấy lo thì cũng vứt
033102bebe_1_prv.gif
. Quan trọng là quen đúng đối tượng phục vụ đúng việc thôi, em k0 quen ai để khoe, nếu nói phét kẻo bị cho là Hải Bồng Bềnh thì thúi cái nick này luôn
21.gif


Bác Khánh, sức chứa 100 bàn thì em nghĩ tầm 1500 met vuông vức là vừa. Trước có xem 1 chỗ 3000 mét giá mềm, cổng rộng 9 mét, vào sâu 50 mét mới tới miếng đất nên bọn em chê. Nghĩ lại bọn em có thể làm cái cổng hòanh tráng kiểu như KS Nikko Saigon để lòe thiên hạ thì cũng k0 tồi, giờ mặt bằng đó đã k0 available rùi :(
 
VIP CARD MEMBER
13/10/09
1.328
51
48
Gò vấp, HCMC
Em Định mở topic mới để hỏi vể nhà hàng tiệc cưới, nhân có sẵn tài nguyên ở đây em Post vào chung luôn

Em có ý định thuê miếng đất của một cơ quan nhà nước ở khu vực phường 11-13 quận gò vấp, diên tích khoảng 3000 m2, cho thuê lâu dài. Đối tượng phục vụ là giới bình dân - trung lưu trong khu vực.
Em chưa bao giờ kinh doanh quán ăn nên không có kinh nghiệm, xin hỏi các bác nên đầu tư như thế nào :
- Số bàn tối đa nên chọn ( em định làm khung kho bảo ôn, lắp vách ngăn di động để có thể đãi nhiều tiệc cùng một lúc)
- Với đối tượng phục vụ là giới bình dân - trung lưu và diên tích 3000 m2 thì nên bỏ vào bao nhiêu tiền để xây dựng
- Nên thuê gọn mặt bằng hay ăn chia với chủ sở hửu mặt bằng
-Các góp ý khác
Xin cản ơn
 
Hạng D
24/10/10
3.407
14.795
113
turau nói:
Em chưa bao giờ kinh doanh quán ăn nên không có kinh nghiệm, xin hỏi các bác nên đầu tư như thế nào :
- Số bàn tối đa nên chọn ( em định làm khung kho bảo ôn, lắp vách ngăn di động để có thể đãi nhiều tiệc cùng một lúc)
- Với đối tượng phục vụ là giới bình dân - trung lưu và diên tích 3000 m2 thì nên bỏ vào bao nhiêu tiền để xây dựng
- Nên thuê gọn mặt bằng hay ăn chia với chủ sở hửu mặt bằng
-Các góp ý khác
Xin cản ơn
Mấy cái kia em không tính nổi vì không có kinh nghiệm, và chưa nhìn được cái mặt bằng thế nào.
Còn cái đậm đậm thì tùy, nếu chủ sở hữu mặt bằng có quan hệ rộng thì ăn chia để họ dẫn khách về ủng hộ. Còn thường thì nếu đủ lực bác ôm hết cho gọn, mấy cái ăn uống này về lâu về dài thế não cũng tranh chấp cãi vã, khi đó mệt to nhé.
 
Hạng C
25/4/06
786
1.849
93
<span style=""color: #333399;"">Hình như bác HP còn thiếu 1 P nữa. Em nhớ hồi còn học Em-mờ-bi-ây, thì tới 4 chữ P lận. Cái cuối cùng là Price, là quan trọng nhất. Nó quyết định sự tồn vôn của doanh nghiệp !</span>
bravia nói:
Các bác mải đi sâu vào yếu tố quản lý quá, chuyên sâu quá mà quên đi cái Tổng quan ban đâu.
Cái nào thì cũng phải quản lý thôi, phải chịu cạnh tranh thôi. Bất cứ cái nào khi mới sinh ra đều phải nuôi dưỡng, mà nuôi dưỡng thì đương nhiên phải tốn kém rồi. Nếu như ai cũng chỉ thấy quản lý không nổi và không chịu nuôi dưỡng thì làm sao nó trưởng thành, sinh sôi nảy nở được.

Câu hỏi lớn: Tại sao người khác lại làm được?
Hôm qua em có coi trên kênh FBNC thấy nó đưa ra phạm trù đâu tư gồm 3 chữ P
+ Production
+ People
+Plan
và Plan là quan trọng nhất! Vậy Plan là gì trong yếu tố đầu tư ban đầu?
Anh hoạch định kế hoạch chiến lược thế nào để dự án đầu tư của anh đi đến thành công!
Xét 2 yếu tốt trên: Quản lý và Nuôi dưỡng thì người khác khi làm họ buộc phải trải qua và vượt qua. Do đó 2 yếu tố trên là tất nhiên rồi.
Họ làm được mình cũng phải làm được.
Vậy trong bối cảnh hiện nay cái gì sẽ làm nên sự khác biệt lớn nhất khi mà để đảm bảo cho cái chữ P số 3: PLAN
- Vị trí : yếu tố then chốt quyết định mọi dự định, chiến lược, kế hoạch,…
- Không gian: Cái này sẽ đảm bảo cho mọi kế hoạch phát triển không bị rơi vào tình trạng bế tắc
- Giá thuê: Cái này sẽ làm giảm gánh nặng nếu như trong thời ký nuôi dưỡng với sức khỏe Tài chính không mạnh lắm và giá thuê Mặt bằng sẽ là nhân tố để đi nhanh hơn tới đích hơn
- Sự ủng hộ của cơ quan quản lý nhà nước: Cái này là lợi thế để đảm bảo sự ổn định và phát triển.
- Thời gian thuê: Cũng là nhân tố đảm bảo lợi ích lâu dài.

Tầm nhìn: Cái này có lẽ chỉ là lý thuyết Suông thôi, ai cũng hiểu, và cái này có lẽ sẽ là áp dụng chho bất cứ cái gì trong giai đoạn Quyết định lựa chọn đầu tư. Bước này cực kỳ quan trọng Thành công - Thất bại sẽ nằm ở lúc này đây.
Chiến thắng chỉ dành cho Người nắm được Cơ hội
 
Hạng C
25/4/06
786
1.849
93
speedtouch nói:
@aero kids: nhà hàng của bác ở HM là NH hay TL thế.
NH và TL đều trật hết ! Em cho bác 3 ký tự: DTH
 
Hạng C
3/5/07
532
9.938
93
Các bác cứ bóng bàn.Khi nào quyết định mở thì em giới thiệu cho nhóm bếp uy tín,
 
Status
Không mở trả lời sau này.