Chủ đề tương tự
có 800k thì cứ sài đi
ai lại đi nhái hàng 800k
ai lại đi nhái hàng 800k
Nồi này để chiên thôi. Luộc rau hư là phải rồi
Bỏ đi anh ơi. Nồi có lớp chống dính dùng không cẩn thận có nguy cơ nhiễm độc và ung thư í. Nhà em bí lắm, thỉnh thoảng chiên cá hoặc cái gì bị dính, mới phải dùng. Còn lại hạn chế tối đa nếu vẫn nhịn đc
Nồi này để chiên thôi. Luộc rau hư là phải rồi
A dáo sư k phải mua hàng nhái đâu
hàng thật đấy
Chống dính chỉ dùng chảo để chiên xào chứ a mua nồi nấu làm cái gì , chống dính là để nó hư để a mua cái mới mà .
Nên mua nồi thủy tinh xài cho nó an toàn , giá thì giờ rẻ bèo như hàng inox pha sắt , tội gì k xài
hàng thật đấy
Chống dính chỉ dùng chảo để chiên xào chứ a mua nồi nấu làm cái gì , chống dính là để nó hư để a mua cái mới mà .
Nên mua nồi thủy tinh xài cho nó an toàn , giá thì giờ rẻ bèo như hàng inox pha sắt , tội gì k xài
A dáo sư k phải mua hàng nhái đâu
hàng thật đấy
Chống dính chỉ dùng chảo để chiên xào chứ a mua nồi nấu làm cái gì , chống dính là để nó hư để a mua cái mới mà .
Nên mua nồi thủy tinh xài cho nó an toàn , giá thì giờ rẻ bèo như hàng inox pha sắt , tội gì k xài
Mình đang lo cái này mợ ơi! Hay là mình cạo hết lớp đó đi cho an tâm nhỉ?Bỏ đi anh ơi. Nồi có lớp chống dính dùng không cẩn thận có nguy cơ nhiễm độc và ung thư í. Nhà em bí lắm, thỉnh thoảng chiên cá hoặc cái gì bị dính, mới phải dùng. Còn lại hạn chế tối đa nếu vẫn nhịn đc
??? Chẳng có lẽ? Thôi đi mua bộ thủy tinh vậy.A dáo sư k phải mua hàng nhái đâu
hàng thật đấy
Chống dính chỉ dùng chảo để chiên xào chứ a mua nồi nấu làm cái gì , chống dính là để nó hư để a mua cái mới mà .
Nên mua nồi thủy tinh xài cho nó an toàn , giá thì giờ rẻ bèo như hàng inox pha sắt , tội gì k xài