hình ở đây nè, bác mua có thương hiệu thì tuỳ showroom nhưng giờ hàng loại này chất lượng cũng đồng đều lắm, em xài chủ yếu là đồ vừa tiền không nhớ hiệu gì, khi nào quai cầm long sút là em tiễn mua cái mới, hàng quán mà, 1 mùa có khi tiễn 2 lượt chảo là bình thườnghóng tên hay link
https://www.google.com/search?q=chả...pqHfAhUBSY8KHRaBBq0Q_AUIDigB&biw=1366&bih=654
Chắc anh nói đúng! 800K 3 cái nồi, tính ra cũng chả bõ công nhỉ.
cái này xào hay rán thì dc
chứ a đun sôi thì cứ đồ inox mà táng, cần đíu rì chống dính
Nhưng mà để oánh cá mập thì không hay em ạ. Nó mà bị rạn một miếng là bỏ luôn cái chảo. Ceramic cũng giống như kính cường lực vậyEm bây giờ không chơi đồ chống dính đâu, khó chùi rửa lắm vì có khi đổ nước ngâm cả ngày sau vẫn chưa bong hẳn lớp thức ăn còn dính, mà nạy hoặc dùng cước là hư nồi
bây giờ ra công nghệ chảo nồi ceramics, tráng 1 lớp sứ, rất dễ vệ sinh mà giá không cao đâu. Em thay hết xoang chảo cũ bằng loại này, giảm thời gian rửa xuống cực nhiều luôn á.
Ngan già nó mua chú ơi! Mình đâu có care chuyện chống dính! Chống dính nó tan cái hóa chất ra có mà ung thư luôn! Ngại quá!cái này xào hay rán thì dc
chứ a đun sôi thì cứ đồ inox mà táng, cần đíu rì chống dính
Cho em xin !!!??? Chẳng có lẽ? Thôi đi mua bộ thủy tinh vậy.
Giáo sư đóng thớt ở đây và thứ 2 vào lớp , than thở về bộ nồi không như ý . giáo sư sẽ có mấy bộ nồi xịn ngay hôm sau .đi mua nồi thủy tinh làm gì
em chưa bị rạn cái chảo sứ nào, nhưng em bị bể mấy cái nồi thuỷ tinh ocean khi đang nấu rồi nên em không chơi đồ thuỷ tinh mong manh hu huNhưng mà để oánh cá mập thì không hay em ạ. Nó mà bị rạn một miếng là bỏ luôn cái chảo. Ceramic cũng giống như kính cường lực vậy