Chắc anh nói đúng! 800K 3 cái nồi, tính ra cũng chả bõ công nhỉ.có 800k thì cứ sài đi
ai lại đi nhái hàng 800k
Bỏ đi anh ơi. Đầu tư hàng Đức cho yên tâm ạ.Mình đang lo cái này mợ ơi! Hay là mình cạo hết lớp đó đi cho an tâm nhỉ?
Cạo đi thì còn gì là chống dính nữa ạ
Bếp từ thì sao aA dáo sư k phải mua hàng nhái đâu
hàng thật đấy
Chống dính chỉ dùng chảo để chiên xào chứ a mua nồi nấu làm cái gì , chống dính là để nó hư để a mua cái mới mà .
Nên mua nồi thủy tinh xài cho nó an toàn , giá thì giờ rẻ bèo như hàng inox pha sắt , tội gì k xài
e ko xài , k quan tâmBếp từ thì sao a
nghe bẩu có cách gì để chiển hóa từ thủy tinh qua cho nó nhiễm từ
Quan trọng là mua hàng Đức ở đâu ổn áp! Cái này nhức đầu ghêBỏ đi anh ơi. Đầu tư hàng Đức cho yên tâm ạ.
Cạo đi thì còn gì là chống dính nữa ạ
Em bây giờ không chơi đồ chống dính đâu, khó chùi rửa lắm vì có khi đổ nước ngâm cả ngày sau vẫn chưa bong hẳn lớp thức ăn còn dính, mà nạy hoặc dùng cước là hư nồi
bây giờ ra công nghệ chảo nồi ceramics, tráng 1 lớp sứ, rất dễ vệ sinh mà giá không cao đâu. Em thay hết xoang chảo cũ bằng loại này, giảm thời gian rửa xuống cực nhiều luôn á.
bây giờ ra công nghệ chảo nồi ceramics, tráng 1 lớp sứ, rất dễ vệ sinh mà giá không cao đâu. Em thay hết xoang chảo cũ bằng loại này, giảm thời gian rửa xuống cực nhiều luôn á.
Cứ đề tài về nội trợ trên này là rôm rả!
Hóa ra đây toàn các anh lu-dờ phải ở nhà nấu cơm cho vợ...
...giống tôi!
Hóa ra đây toàn các anh lu-dờ phải ở nhà nấu cơm cho vợ...
...giống tôi!
800k 1 bộ 3 cái lận!
có 800k thì cứ sài đi
ai lại đi nhái hàng 800k
hóng tên hay linkEm bây giờ không chơi đồ chống dính đâu, khó chùi rửa lắm vì có khi đổ nước ngâm cả ngày sau vẫn chưa bong hẳn lớp thức ăn còn dính, mà nạy hoặc dùng cước là hư nồi
bây giờ ra công nghệ chảo nồi ceramics, tráng 1 lớp sứ, rất dễ vệ sinh mà giá không cao đâu. Em thay hết xoang chảo cũ bằng loại này, giảm thời gian rửa xuống cực nhiều luôn á.