Hạng B2
25/4/17
377
10.011
93
Luộc nấu canh thì nồi Inox.

Chiên thì chảo mặt đá.

GS wrong hole dồi.
 
Hạng B2
19/6/15
356
30.203
103
Mình đang lo cái này mợ ơi! Hay là mình cạo hết lớp đó đi cho an tâm nhỉ?
Bỏ đi anh ơi. Đầu tư hàng Đức cho yên tâm ạ.

Cạo đi thì còn gì là chống dính nữa ạ :D
 
  • Like
Reactions: GS X
Hạng B2
29/6/17
373
5.107
93
34
A dáo sư k phải mua hàng nhái đâu
hàng thật đấy :D
Chống dính chỉ dùng chảo để chiên xào chứ a mua nồi nấu làm cái gì , chống dính là để nó hư để a mua cái mới mà :D .

Nên mua nồi thủy tinh xài cho nó an toàn , giá thì giờ rẻ bèo như hàng inox pha sắt , tội gì k xài :D
Bếp từ thì sao a :D
 
  • Like
Reactions: btpaul
Hạng D
24/10/10
3.407
14.793
113
Em bây giờ không chơi đồ chống dính đâu, khó chùi rửa lắm vì có khi đổ nước ngâm cả ngày sau vẫn chưa bong hẳn lớp thức ăn còn dính, mà nạy hoặc dùng cước là hư nồi
bây giờ ra công nghệ chảo nồi ceramics, tráng 1 lớp sứ, rất dễ vệ sinh mà giá không cao đâu. Em thay hết xoang chảo cũ bằng loại này, giảm thời gian rửa xuống cực nhiều luôn á.
 
MEP Vaccine Hero
22/5/12
10.086
82.870
113
Em bây giờ không chơi đồ chống dính đâu, khó chùi rửa lắm vì có khi đổ nước ngâm cả ngày sau vẫn chưa bong hẳn lớp thức ăn còn dính, mà nạy hoặc dùng cước là hư nồi
bây giờ ra công nghệ chảo nồi ceramics, tráng 1 lớp sứ, rất dễ vệ sinh mà giá không cao đâu. Em thay hết xoang chảo cũ bằng loại này, giảm thời gian rửa xuống cực nhiều luôn á.
hóng tên hay link