Pha coldbrew chỉ sợ cà phê không tốt nên cho ra kết quả không ngon thôi, chứ làm dễ lắm7 bc này nhân đôi lên cho chắc. trừ hao phần hư.
cơ mà hết cà rồi k thử đc a ơi
đùa bạn kia thôi a.Pha coldbrew chỉ sợ cà phê không tốt nên cho ra kết quả không ngon thôi, chứ làm dễ lắm
e lâu lâu có cà ngon mới đc làm hihi
em đặt rồi mà có bác nói chả ra gì, lấy bình thủ tinh trộn đạy nắp rồi lọc bằng vải thô là ok, em đang dùng cách đó.Ghé Hachi hachi mua cái bình pha coldbrew của Hario, giá đâu khoảng 388k
do các bác là dân thẩm cà lâu quá rùi. Em mới chập chững muhđùa bạn kia thôi a.
e lâu lâu có cà ngon mới đc làm hihi
Đúng rồi.
Mình thì làm bằng cái french press. Lâu lâu làm biếng rửa đồ thì ngâm luôn vô câi chai PET 0.5 hay 1.5L
Mình thì làm bằng cái french press. Lâu lâu làm biếng rửa đồ thì ngâm luôn vô câi chai PET 0.5 hay 1.5L
em con nhỏ, đi làm sớm, bình thường vẫn mua cafe sẵn ở ngoài. Hôm rồi được cho bộ starpresso và 500g robusta phúc long, em pha thử thấy thích hơn cafe ngoài quán.Nhưng mang đi làm vẫn lỉnh kỉnh do chỗ làm ko có pantry, lại thấy hình thức cold brew đơn giản nên thử, Pour over vẫn lỉnh kỉnh, tương lại thì em cũng sẽ thử hết, giờ thì chưa.Em xin hỏi, lý do bác chọn coldbrew vs pourover?
Okie bac có lẽ không ở Việt Nam?em con nhỏ, đi làm sớm, bình thường vẫn mua cafe sẵn ở ngoài. Hôm rồi được cho bộ starpresso và 500g robusta phúc long, em pha thử thấy thích hơn cafe ngoài quán.Nhưng mang đi làm vẫn lỉnh kỉnh do chỗ làm ko có pantry, lại thấy hình thức cold brew đơn giản nên thử, Pour over vẫn lỉnh kỉnh, tương lại thì em cũng sẽ thử hết, giờ thì chưa.