Hạng B2
7/3/19
362
44.755
103
Coldbrew, từ cách pha nhỏ giọt nước đá đã là đặc trưng của xứ lạnh .

Để chảy lâu , qua đêm, nhiệt độ ôn đới rất thấp, đá tan rất chậm....

Hoặc ngâm ủ qua đêm....

Đều mất thời gian ( thực tế).

Phù hợp các bác xách tay đi làm xứ lạnh cho tiện.

Nếu quá bận rộn thì đành chịu coldbrew.

Vài dòng chia sẻ ý kiến rất riêng của em.
 
Hạng B2
7/1/12
438
7.980
93
Coldbrew, từ cách pha nhỏ giọt nước đá đã là đặc trưng của xứ lạnh .

Để chảy lâu , qua đêm, nhiệt độ ôn đới rất thấp, đá tan rất chậm....

Hoặc ngâm ủ qua đêm....

Đều mất thời gian ( thực tế).

Phù hợp các bác xách tay đi làm xứ lạnh cho tiện.

Nếu quá bận rộn thì đành chịu coldbrew.

Vài dòng chia sẻ ý kiến rất riêng của em.
em ở sài ghềnh bác ạ. Cold brew khá tiện lợi, sáng xách đi liền, tuy vẫn nhàn nhạt. Từ từ rồi cũng đến lúc tự mua hạt về xay---> tự rang--> nhưng giờ bắt đàu bằng cold brew có vẻ hợp ní.
 
  • Like
Reactions: New.nahh