Hiền quá . Ai mà chửi mìn thối mồm chắc phải rủ pặc co liền
Coldbrew, từ cách pha nhỏ giọt nước đá đã là đặc trưng của xứ lạnh .
Để chảy lâu , qua đêm, nhiệt độ ôn đới rất thấp, đá tan rất chậm....
Hoặc ngâm ủ qua đêm....
Đều mất thời gian ( thực tế).
Phù hợp các bác xách tay đi làm xứ lạnh cho tiện.
Nếu quá bận rộn thì đành chịu coldbrew.
Vài dòng chia sẻ ý kiến rất riêng của em.
Để chảy lâu , qua đêm, nhiệt độ ôn đới rất thấp, đá tan rất chậm....
Hoặc ngâm ủ qua đêm....
Đều mất thời gian ( thực tế).
Phù hợp các bác xách tay đi làm xứ lạnh cho tiện.
Nếu quá bận rộn thì đành chịu coldbrew.
Vài dòng chia sẻ ý kiến rất riêng của em.
Hê hê tên đó tao tự đặt.Hiền quá . Ai mà chửi mìn thối mồm chắc phải rủ pặc co liền
@danhdu vú kích kìaHiền quá . Ai mà chửi mìn thối mồm chắc phải rủ pặc co liền
Nó đâu biết nguyên nhân cái máng lợn. Ha ha. Thôi chơi là chết phải mang theo. Vã lại biệt danh cho mình đặt thì anh em gọi là đúng.@danhdu vú kích kìa
Thím dú, nên biết, mồm thối, và bựa, là cặp trời phú.....hó hó hó hóNó đâu biết nguyên nhân cái máng lợn. Ha ha. Thôi chơi là chết phải mang theo. Vã lại biệt danh cho mình đặt thì anh em gọi là đúng.
Hôm nào ra lại quán. Cuồng mồm quá.Thím dú, nên biết, mồm thối, và bựa, là cặp trời phú.....hó hó hó hó
em ở sài ghềnh bác ạ. Cold brew khá tiện lợi, sáng xách đi liền, tuy vẫn nhàn nhạt. Từ từ rồi cũng đến lúc tự mua hạt về xay---> tự rang--> nhưng giờ bắt đàu bằng cold brew có vẻ hợp ní.Coldbrew, từ cách pha nhỏ giọt nước đá đã là đặc trưng của xứ lạnh .
Để chảy lâu , qua đêm, nhiệt độ ôn đới rất thấp, đá tan rất chậm....
Hoặc ngâm ủ qua đêm....
Đều mất thời gian ( thực tế).
Phù hợp các bác xách tay đi làm xứ lạnh cho tiện.
Nếu quá bận rộn thì đành chịu coldbrew.
Vài dòng chia sẻ ý kiến rất riêng của em.